Vòi phun kỹ thuật số 1D – 2D

Vòi phun kỹ thuật số 1D – 2D

Vòi phun kỹ thuật số 1D – 2D. Phát An nhà nhập khẩu thi công các loại vòi phun kỹ thuật số cho nhạc nước như vòi 1D thường gọi là 2D, vòi 2D thường gọi là 3D.

I. Tính năng kỹ thuật

Đầu phun xoay kỹ thuật số là thiết bị biến đổi chính xác tín hiệu xung kỹ thuật số do hệ thống điều khiển gửi đến thiết bị lắp trên đầu phun để điều khiển chuyển động xoay, quay hoặc độ lệch góc nhất định của đầu phun bằng cơ cấu chính xác chuyên dụng. Góc và tốc độ chuyển động có thể được điều khiển bằng hệ thống điều khiển kỹ thuật số, có mô-men xoắn đầu ra lớn, điều khiển kỹ thuật số, chuyển động chính xác và không bị trộn dòng khi vận hành. Nó chủ yếu được sử dụng trong mô hình cảnh quan của đài phun nhạc.
Cách truyền động Động cơ bước chính xác
Cách điều khiển Xung kỹ thuật số
Cấp độ bảo vệ IP68 (độ sâu lặn ≤1 mét)
Lớp cách nhiệt B

Vòi phun kỹ thuật số 1D – 2D

voi-phun-mua-1d-2d-3d-cho-nhac-nuoc

II. Cài đặt và sử dụng

1. Cài đặt
Lắp đầu vào của vòi xoay CNC vào đường ống và vòi sen vào đầu xoay. Khi lắp đặt, vui lòng không làm quá sức và chú ý để đủ không gian chuyển động cho vòi xoay.
2. Kết nối
Tham khảo “sơ đồ đi dây của vòi xoay CNC” đính kèm. Các đường tín hiệu xung sử dụng cáp được bảo vệ. Các đầu nối chống thấm của vòi xoay CNC phải được siết chặt để ngăn nước.
3. Kiểm soát
Theo bảng tên trên ổ đĩa, dòng điện pha được đặt là 4,86 ​​A để phù hợp với dòng điện pha của thiết bị truyền động và động cơ bước của vòi phun xoay CNC. Xung điều khiển do hệ thống gửi đi phải phù hợp với các yêu cầu của đặc điểm kỹ thuật, đầu và cuối của xung điều khiển phải có một tần số nhất định và quá trình giảm tần số.
4. Phục hồi
Cảm biến được gắn trên vòi xoay CNC, có thể phát hiện nguồn gốc. Vui lòng kết nối theo sơ đồ nối dây.

Vòi phun kỹ thuật số 1D – 2D

voi-phun-mua-1d-2d-3d-cho-nhac-nuoc-1
III. Những vấn đề cần chú ý

1. Áp suất thủy lực không vượt quá áp suất tối đa cho phép. Độ sâu nước lắp đặt và nhiệt độ môi trường không vượt quá giá trị cho phép. Đầu phun xoay CNC phải vượt qua quá trình xử lý và kiểm tra con dấu chống thấm nước khi xuất xưởng. Vui lòng không xé nhỏ trong quá trình lắp đặt để tránh hỏng con dấu và gây hư hỏng vòi phun xoay CNC.
2. Vòi sen và thiết bị dẫn hướng và các phụ kiện khác được lắp trên vòi xoay CNC không được vượt quá giá trị tối đa cho phép. Nếu không, nó sẽ làm hỏng động cơ bước do quá tải. Khi nhiệt độ nước nhỏ hơn 0 ℃ và đóng băng, vòi xoay CNC có thể bị đóng băng. Vui lòng không lái vòi phun xoay CNC, nếu không nó sẽ làm hỏng động cơ bước do quá tải.
3. Vui lòng để lại đủ không gian di chuyển khi lắp đặt vòi phun xoay CNC. Nên chừa khoảng trống vì đầu phun có thể quay một vòng mà không có vật cản để tránh hiện tượng đầu phun xoay CNC bị tắc hoặc kẹt trong quá trình hoạt động gây quá tải động cơ bước.
4. Điện áp cung cấp điện của ổ đĩa động cơ bước nên được giữ trong 53 ± 10% VAC. Khi khoảng cách giữa động cơ bước và bộ truyền động quá xa hoặc giữa bộ truyền động và nguồn điện DC quá xa, vui lòng xem xét sự sụt áp của dây dẫn. Bởi vì động cơ bước được điều khiển bởi dòng xung của thiết bị truyền động trong khi thiết bị truyền động được điều khiển bởi tín hiệu xung của hệ thống điều khiển, để đảm bảo truyền tín hiệu chính xác, động cơ bước và thiết bị truyền động, thiết bị truyền động và hệ thống điều khiển nên sử dụng cáp được bảo vệ .
5. Sự bắt đầu của xung điều khiển của hệ thống điều khiển nên có quá trình tần số và không trực tiếp với xung tần số cao dẫn đến sự tĩnh lặng của vòi phun.
6. Thiết bị truyền động cần làm mát, vui lòng đảm bảo tản nhiệt tốt trong tủ điều khiển
7. Vòi xoay CNC là một thiết bị chính xác. Vui lòng xử lý cẩn thận trong quá trình xử lý, lắp đặt và không được đập phá. Vui lòng không dùng quá nhiều lực để kéo đầu xích đu trong trường hợp làm hỏng

Vòi phun kỹ thuật số 1D – 2D

voi-phun-mua-1d-2d-3d-cho-nhac-nuoc-2
Vòi phun kỹ thuật số 1D – 2D

voi-phun-mua-1d-2d-3d-cho-nhac-nuocVòi phun kỹ thuật số 1D – 2D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *