Máy bơm chìm chuyên dụng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Original price was: 10.000₫.Current price is: 9.000₫.
Original price was: 10.000₫.Current price is: 9.000₫.
Original price was: 10.000₫.Current price is: 9.000₫.
Original price was: 21.000.000₫.Current price is: 20.000.000₫.

Hệ thống máy bơm chìm dành để thiết kế riêng cho đài phun rất quan trọng trong cơ cấu danh mục thiết bị đài phun. Thiết bị chịu trách nhiệm đảm bảo lưu lượng nước đầy đủ được thiết kế để làm cho đài phun nước hoạt động bình thường. 

Lựa chọn máy bơm chìm phù hợp sẽ giúp giữ cho đài phun nước có tính thẩm mỹ cao, hoạt động như ý muốn và kéo dài tuổi thọ của toàn bộ công trình. Lưu lượng và độ cao của nước cũng như áp suất do máy bơm chìm tạo ra phải đủ để tạo ra các kiểu phun có hình dạng chính xác và tạo ra kiểu phun theo bản thiết kế. Đài phun nước Phát An chuyên cung cấp các loại máy bơm chìm chuyên dụng cho đài phun nước sẽ giúp quý bạn đọc có thêm thông tin ngay sau đây:

Ưu và nhược điểm khi lựa chọn máy bơm chìm chuyên dụng

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của máy bơm chìm là không cần mồi nước như các loại máy bơm trục ngang vì nó đã được đặt chìm trong nước. Máy bơm chìm cũng rất hiệu quả vì chúng không cần tiêu tốn nhiều năng lượng để hút nước vào máy bơm. Áp lực nước tự đẩy nước vào buồng bơm giúp “tiết kiệm” rất nhiều năng lượng và điện năng tiêu thụ.

Mặt khác, máy bơm chìm không được áp dụng phổ biến trong các ứng dụng khác nhau, vì vậy lựa chọn máy bơm chìm là sự lựa chọn an toàn. Một số máy bơm chìm có thể dễ dàng xử lý chất rắn như máy bơm bùn, trong khi những máy bơm khác chỉ tốt để bơm chất lỏng, bao gồm cả nước thải hoặc nước sạch. Máy bơm chìm không gây ra tiếng ồn khi vận hành vì chúng được đặt chìm trong nước và không bao giờ xảy ra hiện tượng nổ do không có hiện tượng tăng áp suất khi nước chảy qua máy bơm.

Nhược điểm

Một số nhược điểm của máy bơm chìm cơ khí: Con dấu cơ khí có thể bị ăn mòn theo thời gian. Khi điều đó xảy ra, nước bị mắc kẹt trong động cơ cùng với bụi bẩn, sạn và mảnh vụn, khiến động cơ không thể sử dụng được cho đến khi được sửa chữa. Ngoài ra, con dấu này gây khó khăn cho việc sửa chữa máy bơm chìm. Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục được nếu chúng ta sử dụng lưới lọc. Trên thực tế, các máy bơm chìm giếng khoan đã được trang bị sẵn lưới lọc này trên cổng hút của máy bơm.

Yêu cầu dành cho máy bơm đài phun nước

Máy bơm đài phun nước thường được thiết kế để lắp đặt chìm dưới chân công trình. Các thiết bị phải có kiểu dáng nhỏ gọn để có thể dễ dàng thiết kế và lắp đặt ở phần dưới của công trình, mục đích thường là không lộ ra ngoài để không làm xấu đi tính thẩm mỹ của đài phun. Máy bơm chìm hay máy bơm chìm hỏa tiễn phù hợp với yêu cầu này.

Máy bơm chìm sử dụng cho đài phun nước phải là loại chống thấm nước, chống han gỉ đồng thời mối nối giữa đường dây điện và thiết bị phải đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, khai thác tránh gây nguy hiểm, điện ảnh hưởng đến người sử dụng gây hư hỏng nặng. Bảo vệ chống rò rỉ điện trong trường hợp bất ngờ là điều cần thiết.

Tận dụng máy bơm chìm hoả tiễn cho đài phun nước

Nếu đó là một công trình đài phun nước nhỏ, các thông số áp suất và lưu lượng cần thiết có thể hạn chế hơn, nhưng đối với các tác phẩm nghệ thuật đài phun nước lớn, chẳng hạn như đài phun nước trang trí, đài phun nước công viên; nhạc nước nhân tạo,… Với kích thước lớn thì phải lựa chọn các thông số về áp suất, lưu lượng lớn theo yêu cầu của thiết kế. 

Ngoài ra, công suất của máy bơm đài phun nước cũng cần được quan tâm. Tùy từng công trình lớn nhỏ và nhu cầu thi công mà chúng ta lựa chọn công suất phù hợp, hiệu quả sử dụng cao nhất nhằm tối ưu hóa kết quả sử dụng hiệu quả thiết bị và toàn công trình.

Ứng dụng máy bơm chìm hoả tiễn

Máy bơm chìm hỏa tiễn có nhiều ưu điểm và dễ dàng lắp đặt hơn so với máy bơm chìm trục ngang nhờ thiết kế ưu việt với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, chất liệu inox bền bỉ hơn và các thông số, đa dạng đầu cho hầu hết các dự án nhạc nước quy mô lớn nhỏ khác nhau. Một mẹo nhỏ khi sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn là nên lựa chọn sản phẩm có kích cỡ 6 inch 1 tầng cánh, lắp với động cơ chìm 4 inch.

Tham khảo cách lắp đặt máy bơm chìm dành cho đài phun nước

Tham khảo các bước lắp đặt hệ thống máy bơm đài phun nước như sau:

  • Khảo sát và xác định chính xác vị trí lắp đặt
  •  Đo đạc, tính độ sâu để test lực hút của máy, nối thử nghiệm vị trí treo dây máy bơm.
  • Nối đường dây điện nguồn
  • Kiểm tra phao
  • Thử vận hành 

Khi lắp đặt máy bơm chìm cần lưu ý trước khi lắp đặt máy bơm cần phải đổ nước sạch để làm mát. Máy bơm phải ở dưới mực nước 20 cm và đổ keo epoxy vào cổng của máy bơm dưới nước. Máy bơm chìm giếng khoan phải luôn chìm hoàn toàn trong nước. Không được để máy bơm chìm cạn nước dù chỉ trong thời gian ngắn. Điều này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho máy bơm của bạn.

Đối với các loại máy dùng cho hệ thống bơm đài phun nước mini, thác nước, tiểu cảnh. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn máy bơm trực tiếp lên vòi phun nước và kết nối nó với nguồn điện. Bạn có thể mua máy bơm, KTV sẽ hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt từ xa.

Tuy nhiên đối với những hệ thống đài phun lớn hay công trình nhạc nước thì hệ thống bơm được kết nối với kết cấu ống inox và được điều khiển bởi tủ điều khiển đài phun. Thường thì bên thi công đài phun sẽ nhận trọn gói.

Hướng dẫn mua thiết bị máy bơm chìm cho đài phun nghệ thuật

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí là loại nguồn và hiệu suất của nó. Thiết bị chìm thường đắt hơn thiết bị bề mặt, vì vật liệu đặc biệt chịu được áp suất dưới nước được sử dụng trong quá trình sản xuất và việc tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước không phải lúc nào cũng vô hại.

Thông thường các nhà sản xuất sẽ tổng hợp toàn bộ  tiện ích cụ thể trong gói. Sự hiện diện của các mô-đun và vòi phun khác nhau được xác định bởi kiểu máy cụ thể của thiết bị. Hiệu ứng hình ảnh ảnh hưởng đến giá là sự hiện diện của đèn nền và bộ phát tia cực tím.

Tất nhiên, tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến chi phí, nhưng phạm vi giá chính phụ thuộc vào tên của nhà sản xuất và kích thước của đài phun đã thiết kế.

Nếu bạn đang quan tâm đến máy bơm chìm chuyên dụng hoặc các sản phẩm nhạc nước thì Công ty cổ phần SX TM & DV Phát An là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm chuyên dụng cho đài phun nước

Phát An là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công đài phun nước nhạc nước. Chúng tôi chuyên phân phối bơm chìm thương hiệu OASE tiêu chuẩn châu âu. Bơm chất lượng cao giá thành hợp lý với hiệu xuất làm việc vượt trội, tiết kiệm điện năng

Luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi sử dụng công trình vì thế các sản phẩm bơm chìm chuyên dụng mà Phát An cung cấp đều đảm bảo chất lượng, khả năng chống nước, chống gỉ cao và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

✅ Máy bơm OASE QS10-13-0.75 ✅ 9.500.000
✅ Máy bơm OASE QS100-7-3 ✅ 20.500.000
✅ Máy bơm OASE QS80-22-7.5 ✅ 27.500.000
✅ Máy bơm OASE 200QJ50-52/4-11 ✅ 37.000.000

Phát An chuyên phân phối các loại máy bơm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa cùng nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy , bơm chìm chuyên dụng hỏa tiễn dùng trong các công trình đài phun nước, hồ phun nước, thác nước chảy tràn , bơm có bộ phận cánh quạt được đặt hàng thiết kế đặc biệt phục vụ trong các đài phun nước nhạc nước đòi hỏi có cột áp cao và lưu lượng lớn