Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy bơm chìm chuyên dụng

Nếu bạn đang quan tâm đến máy bơm chìm chuyên dụng hoặc các sản phẩm nhạc nước thì Công ty cổ phần SX TM & DV Phát An là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm chuyên dụng cho đài phun nước

Phát An là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối độc quyền Bơm chìm chuyên dụng hiệu MBH Ấn độ. Các sản phẩm bơm chìm chuyên dụng của Phát An có đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…

Luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi sử dụng công trình vì thế các sản phẩm bơm chìm chuyên dụng mà Phát An cung cấp đều đảm bảo chất lượng, khả năng chống nước, chống gỉ cao và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phát An chuyên phân phối các loại máy bơm chính hãng được nhập khẩu từ Ấn Độ, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa cùng nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy bơm nổi, bơm chìm chuyên dụng dùng trong các công trình đài phun nước, hồ phun nước, thác nước chảy tràn, bơm nước phục vụ sinh hoạt và công nghiệp, bơm chuyên dụng được nhập của các hãng nôi tiếng trên thế giới, bơm có bộ phận cánh quạt được đặt hàng thiết kế đặc biệt phục vụ trong các đài phun nước đòi hỏi có cột áp cao và lưu lượng lớn