Hiển thị 1–15 của 27 kết quả

Nhạc nước

 

Tuỳ vào quy mô thiết kế mà tư vấn nhạc nước nghệ thuật sẽ có các mức giá tương ứng khác nhau, dao động từ vài chục, vài trăm triệu cho đến hàng tỉ đồng. Có thể thấy, xây dựng nhạc nước là quy trình dài hơi và đầu tư vào công trình này là sự đầu tư tốn kém. Dù vậy, ngày càng có nhiều người nhận ra những giá trị không thể thay thế của công trình nhạc nước và không tiếc tiền bỏ vô khoản đầu tư này.

Tại sao cần có nhạc nước

Trước khi bắt đầu thi công, lắp đặt công trình nhạc nước nghệ thuật, các bước tư vấn nhạc nước là vô cùng cần thiết. Vì nhạc nước nghệ thuật là công trình quy mô, cần trải qua rất nhiều khâu trước khi thành hình nên từng bước, từng bước trong quá trình khởi công lẫn thi công đều phải được tiến hành kỹ càng và chắc chắn.

Tư vấn chi tiết giúp cho khách hàng hiểu sản phẩm nhạc nước

Bước tư vấn trước khi xây dựng giúp chủ đầu tư nắm rõ tất tần tật về công trình sắp sửa thi công, từ vị trí, đặc điểm mặt bằng, các phương án thiết kế cho đến chi phí ước tính giá bao tiền cho công trình nhạc nước. Sau khi được tư vấn, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn bao quát về toàn bộ công trình và có sự chuẩn bị phù hợp trước khi công trình nhạc nước thi công hoàn tất.

Đài phun nước Phát An là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhạc nước, nhạc nước nghệ thuật, với hàng nghìn dự án nhạc nước nổi tiếng tại các địa điểm trên toàn quốc