Đài phun nước hình tròn

Hiển thị kết quả duy nhất

Original price was: 10.000₫.Current price is: 9.000₫.

Đài phun nước hình tròn (hay còn gọi là đài phun nước bể tròn, hố tròn) là một trong những kiểu dáng đài phun nước cực kỳ phổ biến hiện nay. Đài phun nước hồ tròn có thể thiết kế ở sân vườn, khuôn viên, công viên, sảnh khách sạn, nhà hàng, quán cafe. Hay những khu vực lớn tại quảng trường, vòng xuyến. Đài phun nước kiểu dáng bể tròn sẽ tạo được sự nổi bật, thu hút trong tổng thể kiến trúc của cảnh quan. Cùng đài phun nước Phát An tìm hiểu về đài phun nước hình tròn ngay sau đây.

Tại sao nên làm đài phun nước hình tròn Phát An

  • Có thể dễ dàng kết hợp các vòi phun với nhiều kiểu phun khác nhau theo dạng đối xứng
  • Góc nhìn được phân bổ đều tất cả các hướng. Không bị hạn chế như đài phun nước hình chữ nhật, bán nguyệt,…
  • Phù hợp lắp đặt tại nhiều khu vực như công viên, sân vườn, trong nhà, quảng trường hay khu đô thị
  • Mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Hình tròn tượng trưng cho sự đầy đặn, hoàn hảo. Nhất định sẽ đem lại cho gia chủ tiền tài, may mắn trong gia đình và công việc.

Đài phun nước hình tròn tại vòng xuyến

Vòng xuyến (bùng binh) là những nút giao thông quan trọng trong điều phối chuyển hướng của các phương tiện giao thông. Điểm giao nhau tại các ngã 3, ngã 4, ngã 5,…

Đài phun nước trong nhà

Vòng xuyến thường hay xuất hiện tại các trục đường quốc lộ, đường tại thành phố, các khu đô thị. Vòng xuyến được xây dựng lên nhằm cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông, tai nạn. Đây cũng là công trình mà đài phun nước Phát An thi công khá nhiều gần đây. Việc xây dựng đài phun nước bể tròn tại khu vực này không chỉ góp phần trang trí cảnh quan cho không gian mà còn góp phần giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho những người trực tiếp tham gia giao thông.

Lắp đặt đài phun nước mini hình tròn trong nhà

Việc lắp đặt đài phun nước mini kiểu dáng hình tròn trong nhà mang lại ý nghĩa phong thủy lớn. Nước được coi là 1 trong 5 yếu tố ngũ hành quan trọng. Việc thiết kế, xây dựng đài phun nước trong chính ngôi nhà của mình đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống. Tạo vượng khí, may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Hơn nữa, nước tại đài phun có vai trò cung cấp độ ẩm cho không khí ngôi nhà, làm dịu mát sức nóng của những ngày hè oi ả.

Các mẫu đài phun nước hình trong mới nhất của Phát An

Dưới đây là các công trình đài phun nước hình tròn được chúng tôi thi công và hoàn thiện mới nhất , quý vị và các bạn có thể tham khảo các mẫu mà mình thích nhé.