Hiển thị kết quả duy nhất

Đài phun nước dự án cảnh quan

Đài phun nước cảnh quan cũng như việc thiết kế kiến trúc hay quy hoạch đô thị, nhà thiết kế cảnh quan là người đem lại vẻ đẹp cũng như sự hài hòa cho không gian sống, có thể đó là một không gian vườn nhỏ bên ngoài công trình kiến trúc hay là một không gian sinh thái rộng lớn…

Lợi ích đài phun nước cảnh quan

Đài phun nước cảnh quan lớn hay nhỏ đều có những ý nghĩa khác nhau. Nhiều chuyên gia, kiến trúc sư đều khẳng định việc tạo dựng đài phun nước trong các công trình đều có những lợi ích thiết thực.

Đài phun nước cảnh quan trang trí và tạo điểm nhấn

Trong quá trình vận hành đài phun nước là bắn các tia nước vào không trung. Nước mang hơi ẩm được phun lên sẽ giúp tăng độ ẩm tự nhiên cho không khí.

Đài phun nước cảnh quan phong thủy to lớn cảnh quan dự án

Với những người am hiểu hoặc tìm hiểu nhiều về phong thủy sẽ biết được ý nghĩa của yếu tố “nước” có tác động thế nào đến vận mệnh của gia chủ dự án công trình.

Đài phun nước cảnh quan là sự tổng hợp nhiều mảng công việc nhằm tạo ra một công trình hoàn chỉnh, hài hòa về kiến trúc, đảm bảo về công năng và mỹ thuật. Các công trình thực thiện bao gồm: khu du lịch sinh thái, công viên, khu giải trí, đài tưởng niệm, khu công nghiệp, biệt thự, quán cà phê sân vườn…