Bảng giá đài phun nước

Bảng giá đài phun nước

Bảng giá đài phun nước chi tiết cho dự án công trình là một thiết bị trang trí cực kỳ hấp dẫn và lạ mắt không thể thiếu đối với những ai yêu thích vẻ đẹp phun nước nghệ thuật. Khi bạn sắp xếp một cách khéo léo và tinh tế các mẫu thiết kế đài phun nước. Lúc này từ những giọt nước tưởng chừng đơn điệu nhưng lại trở thành một tuyệt phẩm tuyệt vời không khỏi ngạc nhiên.

Có phải bạn cũng đang muốn sở hữu một đài phun nước cho riêng mình? Hãy cùng tìm hiểu bảng giá đài phun nước mới nhất từ Nhạc Nước Phát An để có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhé! Có gì trong bảng giá đài phun nước?

Một bảng giá đài phun nước chuẩn sẽ bao gồm 2 phần chính sau

Bảng giá đài phun nước chi tiết

Ở mục này sẽ bao gồm giá thành chi tiết của các loại thiết bị hay vật tư được sử dụng ở hệ thống đài phun nước như: Đèn Led, vòi nước, máy bơm nước, đường ống, tủ điện,…
Báo giá nhân công thi công chi tiết

Mục này đề cập đến giá trọn gói cho các công tác, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành. Để đưa ra được bảng giá này chúng tôi sẽ dựa vào bản vẽ thi công và báo cho khách hàng giá thành, thời gian dự kiến hoàn thành, số lượng nhân công. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra các gói nhân công phù hợp để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Có gì trong bảng giá đài phun nước?

Một số tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá đài phun nước

Bạn đã có bao giờ thắc mắc về những tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá đài phun nước hay không? Nếu chưa rõ về câu trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể khám phá ngay dưới đây:

Mỗi đài phun nước sẽ có một loại giá thành khác nhau dựa theo các chi tiết tạo thành. Kích thước của đài phun nước và các chi phí liên quan đến việc lắp đặt cũng sẽ có sự không giống nhau. Vì thế bạn có thể thấy mỗi bảng giá thi công sẽ có sự thay đổi ít nhiều tùy thuộc vào mỗi công trình.

Các công trình đài phun nước nghệ thuật có chi phí sẽ rất cao. Khác ở những đài phun nước phổ thông, phiên bản nghệ thuật đòi hỏi một yêu cầu cao hơn rất nhiều cho đơn vị cung cấp.

Đài phun nước được lắp thêm các loại thiết bị như đèn LED, bộ điều khiển. Ở phiên bản nghệ thuật còn đòi hỏi phải có thêm cả thiết bị âm thanh. Bộ điều khiển sẽ được bao gồm các phần mềm và tụ điện. Các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt và tạo chương trình phun tự động theo mong muốn của khách hàng.

Các chương trình tạo nên sẽ phụ trách việc kiểm soát toàn bộ các hoạt động của đài phun nước. Bao gồm công việc có thể kể đến như tạo hình, cường độ ánh sáng, màu sắc, âm thanh,…

Đây chính là một số tiêu chí ảnh hưởng đến giá của đài phun nước mà bạn nên biết. Vậy làm sao để có thể lấy được bảng giá chính xác từ Nhạc Nước Phát An. Hãy tìm hiểu tiếp phần dưới nhé!

bang-gia-dai-phun-nuoc

Tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá đài phun nước

Nhạc Nước Phát An là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công đài phun nước tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo đài phun nước giá mới nhất, chính xác từ chúng tôi thông qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Liên hệ với CSKH của công ty.

Bước 2: Cung cấp những thông tin cơ bản về công trình và những yêu cầu đối với đài phun nước mà mình muốn.

Bước 3: Nhân viên CSKH sẽ gửi bảng giá sơ bộ để khách hàng dễ dàng tham khảo.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một bảng giá thật chi tiết. Thì hãy cung cấp đến chúng tôi đầy đủ các thông tin như: diện tích, cấu trúc đất, loại hình của đài phun nước, chi tiết về yêu cầu thi công,…Khi đã nhận được thông tin khách hàng cung cấp. Đội ngũ nhân sự sẽ tập hợp và gửi đến khách hàng giá cả cụ thể nhất và tiết kiệm nhất.

Bảng giá chi tiết tại Nhạc Nước Phát An

Trên đây là bài viết nói đến bảng giá đài phun nước đến từ Nhạc Nước Phát An. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị thi công tốt nhất đài phun nước dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

<Bài viết liên quan>

Tìm hiểu bảng giá đài phun nước chi tiết

Bảng giá đài phun nước

Báo giá nhạc nước các dự án công trình cảnh quan

Báo giá thiết kế nhạc nước cho tất cả khách hàng

Dự toán nhạc nước nhạc nước những điều bạn chưa biết

Báo giá thi công nhạc nước giá cả hợp lý

Báo giá nhạc nước chi tiết

Đài phun nước cảnh quan điểm nhấn công trình

Thi công nhạc nước khu du lịch

Thi công nhạc nước phao nổi

Sàn nhạc nước kết hợp âm thanh ánh sáng

Vòi phun nước inox 304

Đèn LED âm nước Phát An 

Bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Phần mềm nhạc nước Phát An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *