Tổng hợp các mẫu đài phun nước ba tầng siêu lôi cuốn

Tổng hợp các mẫu đài phun nước ba tầng siêu lôi cuốn

Đài phun nước ba tầng là một trong những mẫu đài phun hot nhất hiện nay. Với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng tạo nên những hình ảnh tuyệt đẹp. Nhiều gia đình đã ngay lập tức chọn loại đài này cho sân vườn nhà mình. Nếu bạn cũng là một trong những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đài phun này. Vậy hãy tham khảo những thông tin được daiphunnuocphatan cung cấp dưới đây nhé.

Đài phun nước ba tầng là như thế nào?

Đài phun nước ba tầng là những đài phun nước có hình tháp. Thông thường, các đài phun này sẽ là các mẫu sử dụng kiểu phun tràn bể. Từ đỉnh của tháp, các tia nước, màng nước theo lực đẩy lên và chảy xuống rất đẹp mắt. Loại đài phun này tựa như những thác nước tự nhiên đang chảy.

Hệ thống đài phun ba tầng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó được lắp đặt ở rất nhiều nơi, trong đó có cả những nơi riêng tư và công cộng.

mau-dai-phun-nuoc-ba-tang

Một số mẫu đài phun nước 3 tầng hiện đại và lôi cuốn

Chúng ta có thể thiết kế nhiều loại đài phun 3 tầng tuỳ theo không gian và chi phí. Dưới đây là các mẫu đài phun hiện đại và lôi cuốn nhất ngày nay.

Đài phun nước 3 tầng mini

Các đài phun này thường xuất hiện ở sân vườn trong các gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp nó ở khuôn viên công viên hoặc các khu nghỉ dưỡng. Những đài phun này được thiết kế không quá cầu kỳ, kích thước tương đối nhỏ. Tuy nhiên, nó tạo nên một điểm nhấn đặc biệt hoà quyện vào thiên nhiên. Bên cạnh đó, đài phun 3 tầng mini còn tạo ra nơi thư giãn lý tưởng.

mau-dai-phun-nuoc-ba-tang-1
Đài phun nước 3 tầng mini

Đài phun nước 3 tầng kiểu truyền thống

Đài phun nước kiểu truyền thống này bắt nguồn từ các nước châu Âu. Sau một thời gian xuất hiện thì nó đã trở nên phổ biến và dần du nhập vào Việt Nam.

Cấu tạo tháp tràn khá đơn giản với 3 tầng đặt ở giữa bể. Do đó, hình ảnh đài phun này rất được yêu chuộng bởi nhiều gia đình khá giả.

mau-dai-phun-nuoc-ba-tang-2
Đơn vị báo giá đài phun nước bằng đá siêu chất lượng

Đài phun nước ba tầng kiểu tháp 

Để thiết kế đài phun được sinh động hơn, người ta sẽ trang trí thêm các bức tượng hình người hoặc động vật rất độc đáo. Đa phần các đài phun bằng đá đều sử dụng tháp 3 tầng kết hợp trang trí. Khách hàng có thể đến cơ sở tác đá đến mua tượng để lắp đặt thêm.

Thông thường, đài phun kiểu tháp tràn này mang tính phong thủy rất cao. Tất cả là nhờ sự hoà hợp giữa đá và nước trong một công trình. Trong khi Thuỷ và Thổ là hai yếu tố tạo nên sự sống. Các chuyên gia về phong thủy cho rằng nếu đặt đúng chỗ thuỷ ( nước ) và thổ ( đất, đá ) thì vạn vật sinh sôi nảy nở. Ở đây cũng có ý nghĩa là phát tài phát lộc.

mau-dai-phun-nuoc-ba-tang-3
nhạc nước phố đi bộ thanh trì hà nội

Vì sao quý khách nên chọn đài phun nước ba tầng tại Phát An?

Nhiều khách hàng rất tin tưởng chọn Phát An làm đơn vị thiết kế và thi công đài phun nước. Sở dĩ như vậy là vì một số lý do như sau:

  • Công ty nhạc nước Phát An đảm bảo cung cấp giải pháp tốt nhất cho các công trình mà họ phụ trách trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  • Có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhạc nước.
  • Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án đài phun nước 3 tầng trên toàn quốc.

Như vậy, bài viết trên đã đề cập toàn bộ thông tin về đài phun nước ba tầng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị có thể lắp đặt hệ thống đài phun này. Sẽ khó khăn hơn nhiều cho khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị chất lượng. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi hợp tác với một công ty nào đó nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

<Bài viết liên quan>

Báo giá đài phun nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá đài phun nước

Bảng giá lắp đặt nhạc nước phao nổi chi tiết 2022

Báo giá nhạc nước hình bán nguyệt chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước chi tiết

Báo giá thiết kế nhạc nước 2022

Thi công đài phun nước

Thi công nhạc nước

Nhạc nước phao nổi

Sàn phun nước

Kinh nghiệm chọn vòi phun nước

Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng 

Kinh nghiệm chọn bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Thiết bị đài phun nước nhạc nước Phát An

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Bộ điều khiển trung tâm nhạc nước Phát An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *