Đơn vị thi công nhạc nước uy tín chất lượng

Đơn vị thi công nhạc nước uy tín chất lượng đã hoạt động nhiều năm chứng tỏ đã có vị thế nhất định, giàu kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng. Thị trường nhạc nước, đài phun nước hiện nay vô cùng đa dạng, để chọn được một địa chỉ tin tưởng thi công nhạc nước không đơn giản. Vậy nơi nào uy tín chất lượng số 1 được nhiều người lựa chọn?

Top 1 đơn vị thi công nhạc nước uy tín chất lượng

Công ty Cổ phần xây dựng Thương mại và Dịch vụ Phát An là đơn vị thi công nhạc nước có trụ sở chính ở Quốc Oai, Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chi nhánh ở các địa bàn khác trên toàn thành phố Hà Nội và ở Đà Nẵng. Chỉ cần là khách hàng có nhu cầu thi công đài phun nước liên hệ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Phát An hình thành và phát triển hơn chục năm, sản xuất và cung cấp các thiết bị lắp đặt đài phun nước từ bình dân đến cao cấp đa dạng mức giá cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi nhận triển khai bản vẽ, video mô phỏng 3D theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Phát An nhận thi công trọn gói dự án nhạc nước, đài phun nước, cân đối theo chi phí dự kiến từ phía khách hàng.

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin

Không chỉ cung cấp các thiết bị lắp đặt và thi công nhạc nước, thế mạnh của đơn vị thi công nhạc nước Phát An còn thể hiện ở dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi nhân tư vấn, lên phương án thiết kế bản vẽ chi tiết theo mặt bằng thực tế,  lắp đặt sửa chữa hệ thống nhạc nước có sẵn, sửa hệ thống điều khiển, cung cấp phần mềm lập trình sẵn bằng máy tính phục vụ nhạc nước, v.v.

Tại sao nên chọn đơn vị thi công nhạc nước uy tín tại Phát An ?

Phát An có xưởng tự sản xuất các thiết bị lắp đặt đài phun nước, nhạc nước và nhập khẩu thêm từ một số thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Chưa kể, chúng tôi đơn vị thi công nhạc nước trọn gói, nhận sửa chữa nâng cấp, bảo trì thường xuyên các công trình nhạc nước cho khách hàng. Công ty còn trở thành nhà cung cấp thiết bị cho các đơn vị thi công đối tác khác trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật thi công có trình độ cao 

Phát An có đội ngũ nhân viên thiết kế là các kiến trúc sư tài giỏi, có con mắt nghệ thuật, đã nhiều năm thiết kế nhạc nước, đài phun nước theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ năng làm video mô phỏng 3D chi tiết đến từng phần nhỏ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể rõ nhất về dự án nhạc nước của mình.

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-1

Kỹ sư, thợ thi công đều là người lành nghề, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình nhạc nước lớn nhỏ toàn quốc.

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-2

Quy trình thiết kế và thi công nhạc nước bài bản 

Trước khi đi vào xây dựng quy trình thiết kế và thi công cụ thể, chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp 1 số thông tin như mặt bằng, ý tưởng, chi phí dự kiến, thời gian hoàn thành, v.v. Càng cụ thể càng dễ thực hiện hơn.

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-3

Quy trình thiết kế: Khảo sát mặt bằng sau đó làm bản vẽ thiết kế nhạc nước, lên video mô phỏng 3D theo yêu cầu và báo giá chi tiết thiết bị lắp đặt và phí thuê nhân công. Khách hàng đồng ý thì sẽ ký hợp đồng với các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên, căn cứ trên Pháp luật nhà nước. Sau đó bắt đầu bước giai đoạn thi công và hoàn thành.

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-4

Quy trình đơn vị thi công nhạc nước: Thi công hồ chứa, bể nước -> Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước -> lắp đầu nối cho tủ điện bảng điều khiển -> Lắp máy bơm cho nhạc nước -> Lắp đầu phun với các hiệu ứng phun đa dạng -> Lắp đèn LED -> Căn chỉnh, kiểm tra lại công trình và thử nghiệm -> Bàn giao và thanh toán với khách hàng.

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-5

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-6

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-7

Là đơn vị thi công nhạc nước uy tín với chi phí vô cùng hợp lý 

Phát An cũng là đơn vị thi công nhạc nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

don-vi-thi-cong-nhac-nuoc-uy-tin-8

Các dự án nhạc nước tiêu biểu của Phát An 

  • Nhạc nước Bình Định ở Nhà văn hóa Hoài Nhơn 1, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Thiết kế thi công sàn phun nước nhà thi đấu vĩnh phúc
  • Thiết Kế Thi Công Phun Nước Quảng Trường Bảo Yên Lào Cai
  • Nhạc nước khu đô thị sinh thái và dịch vụ cửu long
  • Thiết kế thi công nhạc nước trên Hồ Yên Hòa TP Yên Bái
  • Nhạc nước nghệ thuật – Đài phun nước Khách sạn Merperle Hotel, Đà Lạt.
  • Nhạc nước Bạc Liêu ở Nhà hát Cao Văn Lầu, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
  • Nhạc nước Vũng Tàu ở công viên Quang Trung, Vũng Tàu…

Ngoài ra còn rất nhiều dự án đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật lung linh đủ màu sắc cho khách hàng tham khảo.

Phát An tự hào là đơn vị thi công nhạc nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng nhạc nước cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu nhạc nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *