Mô tả chi tiết về nhạc nước bể tròn đẳng cấp số 1

Mô tả chi tiết về nhạc nước bể tròn đẳng cấp số 1

Nhạc nước đang là một trong những sản phẩm nghệ thuật được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại công ty, khuôn viên nhà ở hay công viên thì nhạc nước bể tròn được dùng phổ biến. Vậy, bạn đã biết gì về loại nhạc nước này chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại hình nghệ thuật độc đáo này nhé!

Mô tả tổng quan về nhạc nước bể tròn

Đây là loại nghệ thuật đặc biệt độc đáo, được lập trình để nước phun theo nhịp nhạc. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiếu sáng cũng kết hợp cùng sẽ tạo nên một thiết kế độc đáo, lạ mắt. Đây được xem là màn trình diễn đặc sắc, thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Nhạc nước bể tròn được thiết kế và đặt tại các không gian rộng như trước nhà, công viên, trước sảnh công ty,…  

Cấu tạo của loại nhạc nước này cũng tương tự như các loại hình phun nước thông thường. Các thiết bị chính gồm: hệ thống bể chứa nước, vòi phun nước, đèn led chiếu sáng, máy bơm nước, ống dẫn nước, tủ điện,…Ngoài ra còn một vài thiết bị khác nhỏ khác để tạo nên một đài nhạc nước hoàn chỉnh. 

mo-ta-chi-tiet-ve-nhac-nuoc-be-tron-dang-cap-so-1
Mô tả tổng quan về nhạc nước

Chi tiết về quy trình thiết kế nhạc nước bể tròn chuyên nghiệp

Khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế  bể nhạc nước thì chỉ cần liên hệ đến công ty Phát An là được. Mọi hoạt động liên quan đến lên ý tưởng và tạo thiết kế hoàn chỉnh phù hợp với địa hình sẽ được công ty lo. Cùng tham khảo các bước để tạo nên một thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp dưới đây. 

Nhận thông tin khách hàng

Sau khi tư vấn và nhận được thông tin khách hàng đặt đơn, công ty sẽ cử người đến khảo sát địa điểm. Sau đó, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến khách hàng bằng các mẫu thiết kế có sẵn. Khách hàng có thể xem qua và chọn lựa các mẫu phù hợp. 

Lên ý tưởng thiết kế

Từ những mong muốn và ý tưởng ban đầu, các chuyên viên sẽ bắt đầu thiết kế ra mẫu nhạc bể nước tròn phù hợp. Bản vẽ hoàn chỉnh sẽ được khách hàng thông qua thì mới có thể đưa vào thi công thực tế. Bạn có quyền góp ý, chỉnh sửa và thay đổi sao cho phù hợp để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh nhất. 

Dự toán chi phí

Dựa vào bảng thiết kế, công ty sẽ thiết lập một bảng dự toán chi phí cụ thể về các sản phẩm sử dụng. Bảng dự toán phải phù hợp với mức giá mà người mua chấp nhận chi trả. Nếu thấy giá cả phù hợp thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng để bắt đầu quá trình chuẩn bị. 

Tiến hành thi công

Các chuyên viên của công ty sẽ chuẩn bị các thiết bị cần thiết. Sau đó họ sẽ đến và thi công tại địa điểm được yêu cầu. Bạn không cần lo lắng về phần này, chỉ cần quan sát và chờ đợi kết quả. Khi quá trình này hoàn thành thì công ty sẽ liên hệ đến bạn. Khách hàng sẽ quan sát và chạy thử nhạc nước bể tròn trước khi nhận hàng. Nếu không có ý kiến gì thì hai bên sẽ bàn giao công trình này và kết thúc hợp đồng. 

mo-ta-chi-tiet-ve-nhac-nuoc-be-tron-dang-cap-so-11
Chi tiết về quy trình thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng thiết kế nhạc nước nghệ thuật bể tròn

Thương thì các đài phun nước chỉ có hiệu ứng nước cơ bản và đơn giản. Tuy nhiên, đối với loại nhạc nước bể tròn thì đây là một thiết kế cực kỳ độc đáo và công phu. Hệ thống này có sự kết hợp giữa múa nước, âm nhạc và ánh sáng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo đem lại một màn trình diễn đẹp mắt. 

Thiết kế bể tròn phù hợp với trang trí tại các tiền sảnh, cổng vào hay tại công viên,… Thiết kế này có thể nhìn từ mọi phía và mang ý nghĩa tròn đầy, viên mãn.  Vì vậy, bạn có thể xem xét để chọn thiết kế này cho khuôn viên nhà, công ty của bạn.

mo-ta-chi-tiet-ve-nhac-nuoc-be-tron-dang-cap-so-12
Ưu điểm nổi bật khi sử dụng thiết kế nhạc nước nghệ thuật bể tròn

Trên đây là một vài đặc điểm tạo nên sự độc đáo của nhạc nước bể tròn. Nhanh chân “tậu” ngay một sản phẩm để trang trí cho công ty của bạn nhé. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu thiết kế nhạc nước đẹp mắt, độc đáo. 

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

https://daiphunnuocphatan.com/

<Bài viết liên quan>

Báo giá đài phun nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá đài phun nước

Bảng giá lắp đặt nhạc nước phao nổi chi tiết 2022

Báo giá nhạc nước hình bán nguyệt chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước chi tiết

Báo giá thiết kế nhạc nước 2022

Thi công đài phun nước

Thi công nhạc nước

Nhạc nước phao nổi

Sàn phun nước

Kinh nghiệm chọn vòi phun nước

Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng 

Kinh nghiệm chọn bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Thiết bị đài phun nước nhạc nước Phát An

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Bộ điều khiển trung tâm nhạc nước Phát An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *