Lắp đặt đài phun nước phong thuỷ

Lắp đặt đài phun nước phong thuỷ

Lắp đặt đài phun nước phong thuỷ đang là một xu hướng trang trí mới, hiện đại cho nhiều văn phòng, cơ quan, xí nghiệp. Và đài phun nước phong thủy ngày càng được ưa chuộng hơn, đòi hỏi rất nhiều cả về chất lượng đến tính thẩm mỹ. Nó đem đến một sinh khí tốt, hóa giải khí xấu và giúp chúng ta có một nguồn năng lượng mới tạo cho chúng ta sự yên tâm, củng cố thêm niềm tin vững chắc vào tương lai khi bắt tay để chuẩn bị một điều gì đó.

Trong từng khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong kiến trúc hiện đại, văn phòng, cơ quan xí nghiệp ngày nay ta đều thấy được điều đó của đài phun nước nghệ thuật phong thủy mang lại.

Không chỉ một ngôi nhà để ở, một nơi làm việc đơn thuần mà ở đó còn có những mảnh vườn nhỏ để thư giãn và hít khí trời, có tiểu cảnh phong thủy đá nước hữu tình, có không gian sinh hoạt, có cây có hoa, có âm có dương…tựu chung người ta gọi là yếu tố phong thủy. Đài phun nước phong thủy là gì? Các bạn hãy cùng công ty Phát An tìm hiểu rõ về định nghĩa đài phun nước phong thủy nhé!

Khái niệm về phong thủy là gì

Phong thủy là một học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người. Từ gốc phong có nghĩa là “gió” mang khí dương, thủy là “nước” mang khí âm là nghĩa gốc của từ phong thủy. Hai yếu tố này là điều quan trọng tạo nên sinh khí, sự sống của trái đất. Hai yếu tố này làm nền tảng cho mọi nền khoa học như vật lý,.. chứ không riêng gì trong kiến trúc.

Đài phun nước phong thủy là gì?

lap-dat-dai-phun-nuoc-phong-thuy-10Đài phun nước phong thủy thường là một công trình kiến trúc được dùng để phun nước vào bồn hoặc bắn ra các tia nước trong không khí tạo ra một hiệu ứng âm thanh, trang trí vô cùng sống động.

Trong lĩnh vực kinh doanh họ rất quan tâm đến vấn đề phong thủy và nhà ở cũng như thế – họ đều rất quan tâm. Từ khâu hình thức xây dựng ra sao? Lựa chọn địa điểm để xây dựng? thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy, đặt những vật phẩm trang trí như thế nào?…

Tất cả các yếu tố đó đều rất quan trọng cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì thế xu hướng trang trí mới cho văn phòng, cơ quan, xí nghiệp là đài phun nước phong thủy. Đài phun nước phong thủy ngày càng được ưa chuộng hơn, đòi hỏi cao hơn cả về chất lượng đến tính thẩm mỹ.

Một sinh khí tốt, hóa giải và truyền dẫn một nguồn năng lượng mới tạo cho chúng ta sự yên tâm là điều mà đài phun nước phong thủy đem đến. Đồng thời củng cố thêm niềm tin vững chắc, một tương lai tốt đẹp khi bắt tay làm tốt một điều gì đó.

  1. Một số chất liệu lắp đặt đài phun nước phong thuỷ:

    3.1 Lắp đặt đài phun nước phong thuỷ được làm từ đá

Đá, đất và nước đã khởi tạo nên trái đất này vì vậy không có sự bàn cãi nào khi đài phun nước phong thủy được làm từ chất liệu bằng đá. Không làm mất đi giá trị mà càng được gọt giũa, sự hao mòn của đá luôn bóng bẩy và bền vững mãi mới thời gian.

Đá lại được phân loại theo màu sắc cho phù hợp với từng cung mệnh của con người. Mọi việc sẽ hanh thông hơn khi bạn lựa chọn đá đúng màu sắc sẽ hợp phong thủy với bản mệnh hơn.

lap-dat-dai-phun-nuoc-phong-thuy

    3.2 Lắp đặt đài phun nước phong thuỷ làm bằng chất liệu gốm, sứ:

Để giúp cho căn nhà luôn được vận khí, lại tốt cho người mệnh thổ thì nên sử dụng đài phun nước bằng chất liệu gốm, sứ. Tuy nhiên khi sử dụng phải chú ý đến yếu tố màu sắc ví dụ: sử dụng đài phun nước bằng chất liệu gốm sứ có màu đen hoặc màu sắc của người mệnh thủy là xanh dương, đài phun nước nghệ thuật phong thủy.

lap-dat-dai-phun-nuoc-phong-thuy-9

      3.3 Lắp đặt đài phun nước phong thuỷ bằng chất liệu gỗ:

Tính thân thiện trầm mặc và tinh tế hơn là những điều mà chất liệu gỗ mang lại. Nó là một sự hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, sang trọng và độc đáo. Có một số loại gỗ khi có nước càng bền chắc, càng mang lại sự đẹp đẽ và độ bền cao.

Chất liệu gỗ có mối quan hệ tương sinh với người mệnh hỏa vì vậy khi đặt đài phun nước phong thủy có chất liệu bằng gỗ sẽ làm cho chủ nhân của ngôi nhà vượng khí hơn, tạo ra bầu không khí mát mẻ nhưng vẫn ấm cúng.

      3.4 Lắp đặt đài phun nước phong thuỷ bằng chất liệu thủy tinh:

Sự trong trẻo, trẻ trung, hiện đại là những gì đài phun nước bằng chất liệu thủy tinh mang lại cho chúng ta. Sự kết hợp giữa nước và âm thanh của thủy tinh đã tạo nên một bản nhạc không lời đầy chất thơ. Trong căn hộ chung cư, những ngôi nhà được thiết kế theo hướng mở thì xây dựng một đài phun nước phong thủy bằng thủy tinh sẽ tăng thêm sắc màu hiện đại và sang trọng hơn cho ngôi nhà.

Ngoài ra trên bàn làm việc, học tập, góc nhỏ riêng tư khi có một đài phun nước nghệ thuật thủy tinh cũng là một món quà cho những đôi yêu nhau trao tặng tình cảm. Tạo sự hoành tráng, thu hút là kiểu đài phun nước nghệ thuật phong thủy “khổng lồ” này mang lại. Đài phun nước phong thủy bằng chất liệu thủy tinh thích hợp ở sảnh, cửa vào của một tòa nhà lớn, những nơi cảnh quan rộng rãi.

lap-dat-dai-phun-nuoc-phong-thuy-uy-tin

Hãy liên hệ với chúng tôi- công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ Phát An – đơn vị thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước hàng đầu tại Việt Nam, đối tác được các chủ đầu tư tìm đến để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng lắp đặt công trình đài phun nước cho riêng ngôi nhà của mình nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

https://daiphunnuocphatan.com/

<Bài viết liên quan>

Báo giá đài phun nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá đài phun nước

Bảng giá lắp đặt nhạc nước phao nổi chi tiết 2022

Báo giá nhạc nước hình bán nguyệt chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước chi tiết

Báo giá thiết kế nhạc nước 2022

Thi công đài phun nước

Thi công nhạc nước

Nhạc nước phao nổi

Sàn phun nước

Kinh nghiệm chọn vòi phun nước

Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng 

Kinh nghiệm chọn bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Thiết bị đài phun nước nhạc nước Phát An

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Bộ điều khiển trung tâm nhạc nước Phát An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *