Đèn âm nước có tác dụng như thế nào?

Đèn âm nước có tác dụng như thế nào?

Đèn âm nước có tác dụng như thế nào? Đài phun nước nghệ thuật thích những phong cách trang trí để tạo điểm nhấn đẹp. Đặc biệt là ở những dự án công trình thích hợp với đèn âm nước để trở nên lung linh, đặc sắc hơn. Tuy nhiên không phải bất kỳ khách hàng nào cũng biết về đèn âm nước. Tác dụng của loại đèn này như thế nào? Cấu tạo ra sao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ nhất nhé!

Đèn âm nước có tác dụng như thế nào?

Như đã đề cập trước ở trên thì bài viết hôm nay chủ yếu tập trung vào các nội dung liên quan đến đèn âm nước. Đèn led hiện nay được thiết kế đa dạng hóa với nhiều dạng khác nhau. Nổi bật hơn cả được nhiều người chú ý là các loại đèn được thắp sáng dưới nước.

den-led-am-nuoc-gia-tot-chat-luong-tot3
Đèn âm nước có tác dụng như thế nào?

Khái niệm đèn âm nước

Đèn nước hay còn biết đến bởi cái tên thay thế khác là đèn âm nước. Nó có nghĩa là các loại đèn chiếu sáng được thiết kế để trang trí dưới nước. Đồng thời, nó có khả năng chống bụi khi hệ thống ngâm chìm dưới nước. Đèn nước khi hoạt động dưới nước vẫn đảm khả năng hoạt động với khoảng thời gian dài.

Hệ thống đèn led âm nước thường được lắp đặt ở các công trình như đài phun nước, nhạc nước, hồ bơi hay bể cá sinh thái. Đa dạng các loại ánh sáng khác nhau sẽ giúp công trình trở nên thu hút và ấn tượng hơn nhiều. Những chùm ánh sáng của đèn âm nước hắt từ dưới lên trên. Điều này càng làm nổi bật những chiếc đèn led với không gian trở nên độc đáo hơn cả.

3 loại đèn âm nước phổ biến

Đèn âm nước được phân loại với đa dạng các kiểu khác nhau theo cấu tạo và hình dạng khác biệt. Ba dạng chính như sau:

Đèn hình kiểu bánh xe: Loại đèn này được thiết kế chống nước tuyệt đối tương ứng với tiêu chuẩn IP68. Ưu điểm chính là chúng dễ dàng lắp đặt kể cả chống va đập cực tốt.

den-led-cho-dai-phun-nuoc-11
Đèn âm nước có tác dụng như thế nào?

Đèn hình kiểu dây thước dài: Loại này được gắn rất nhiều chip led liên tục thành một dãy dài. Ưu điểm là dễ dàng uốn cong theo nhu cầu của người dùng.

Đèn kiểu dạng đế: Có cấu tạo tương tự thiết kế theo tiêu chuẩn IP68. Tuy nhiên loại này có ưu điểm là thân đèn làm từ thép không gỉ.

den-led-cho-dai-phun-nuoc-15
Đèn âm nước có tác dụng như thế nào?

Các thành phần cấu tạo nên đèn âm nước

Các thành phần chính trong cấu tạo của đèn âm nước sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Thân vỏ đèn âm nước

Có hai loại chất liệu thường được sử dụng nhất là inox 304 và nhựa cứng. Loại chất liệu trên thích hợp ngâm được trong nước lâu ngày. Đồng thời loại chất liệu này cũng có khả năng bền cao hoạt động tốt trong thời gian dài.

Mặt đèn nước

Mặt đèn được làm từ kính cường lực hoặc làm từ nhựa cứng trong suốt cực tốt. Tuy nhiên mặt đèn từ kính có độ chịu lực cao và dài hơn. Đồng thời nó cũng có khả năng truyền tải ánh sáng cực chân thực nhất. Dải màu phân bổ rộng làm không gian trong bể bơi trở nên rộng hơn.

Chip Led 

Loại chip này thường sử dụng trong các loại đèn dưới nước để làm nguồn sáng. Độ sáng của loại chip Led cực kỳ ổn định mà bền theo thời gian với giá rẻ mà an toàn.

Bộ đổi nguồn

Với thiết kế được lắp đặt dưới nước và để đảm bảo an toàn tối đa cho gia chủ thì bộ đổi nguồn cực kỳ quan trọng. Bộ đổi nguồn có tác dụng chuyển từ 220V xuống 12VAC hoặc 24VAC.

den-led-am-nuoc-gia-tot-chat-luong-tot3
Đèn âm nước có tác dụng như thế nào?

Trên đây là tất cả những gì mà bài viết muốn chia sẻ đến người đọc về đèn âm nước. Nội dung bài viết xoay quanh từ định nghĩa đèn âm nước cho đến tác dụng của nó và cấu tạo của đèn âm nước. Hy vọng khách hàng sẽ tin tưởng để lựa chọn đơn vị chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

<Bài viết liên quan>

Đài phun nước

Thi công đài phun nước

Tìm hiểu bảng giá đài phun nước chi tiết

Bảng giá đài phun nước

Báo giá nhạc nước các dự án công trình cảnh quan

Báo giá thiết kế nhạc nước cho tất cả khách hàng

Dự toán nhạc nước nhạc nước những điều bạn chưa biết

Báo giá thi công nhạc nước giá cả hợp lý

Báo giá nhạc nước chi tiết

Đài phun nước cảnh quan điểm nhấn công trình

Thi công nhạc nước khu du lịch

Thi công nhạc nước phao nổi

Sàn nhạc nước kết hợp âm thanh ánh sáng

Vòi phun nước inox 304

Đèn LED âm nước Phát An 

Bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Phần mềm nhạc nước Phát An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *