Đài phun nước sân vườn đẹp

Đài phun nước sân vườn đẹp

Đài phun nước sân vườn đẹp là kiến trúc dễ thấy ở các tòa nhà, khách sạn và nhất là các khu vực công cộng như công viên, sân bệnh viện, hay ở tại quảng trường. Các hệ thống đài phun nước sân vườn ngày càng được thiết kế hiện đại hơn. Cấu tạo nhìn chung cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Có một đài phun nước sân vườn làm khu vực đó trở thành trung tâm có điểm nhấn nghệ thuật. Đài phun nước sân vườn đẹp cũng có cấu tạo tương tự các đài phun nước nghệ thuật trong nhà, nhưng lại có thể có thêm một số ưu điểm mà đài phun nước nghệ thật trong nhà không thể có.

Ta hãy cùng tìm hiểu các nhiều mặt lợi ích đến từ đài phun nước sân vườn đẹp trong bài viết sau:

Đài phun nước sân vườn đẹp có lợi ích gì?

Thứ nhất, tăng tính thẩm mỹ cho khu vực công cộng và giá trị của tòa nhà

Đài phun nước sân vườn đẹp cầu kỳ hay đơn giản dù lắp đặt ở đâu thì cũng đều mang đến nét đẹp có tính nghệ thuật, thêm phần ấn tượng cho nơi đó.

dai-phun-nuoc-san-vuon-dep

Thứ hai, giảm bớt căng thẳng và giúp thư giãn hiệu quả:

Với những bộ bề công việc và áp lực cuộc sống như hiện nay thì căng thẳng đầu óc là vấn đề không thể nào tránh khỏi. Thế nhưng với âm thanh được hòa nhịp tí tách của dòng nước chảy, đài phun nước sân vườn sẽ mang lại sự yên bình và thư thả cho ngôi nhà và khu vực có nó những áp lực, muộn phiền của cuộc sống hằng ngày có thể được giải tỏa ít nhiều.

Âm thanh nước chảy có thể giúp bạn có thể thư giãn và tạo cho bạn một âm thanh nhẹ nhàng để giúp lấn áp đi những âm thanh khác, tống ra ngoài những âm thanh phiền nhiễu khác xung quanh bạn như tiếng ồn ở ngoài đường, tiếng động vật bên ngoài, tiếng ồn từ các phòng xung quanh bạn.

Thứ ba, giúp lọc không khí nhớ các ion âm

Trong thế giới hiện đại như ngày nay, có rất nhiều vật dụng phát ra ion. Đài phun nước sân vườn đẹp trong nhà bạn có thể cải thiện không khí trong nhà của bạn với các ion âm, làm giảm ô nhiễm không khí. đài phun nước sẽ làm bụi bị thu hút bởi các ion âm, tích cực làm việc để làm sạch không khí. Đài phun nước trong sân vườn tạo ra các ion âm (-)  nhờ các dòng chảy liên tục có  nhiệm vụ hút các bụi bẩn không khí giúp không gian sống trong lành thoáng đãng, hơn cho gia đình.

Thứ tư, cải thiện sức khỏe hiệu quả

Dễ dành nhận thấy, đài phun nước trong vườn nhà có thể giúp hạn chế được các bệnh thường gặp về da và hô hấp nhờ tác dụng cân bằng không khí ở trong môi trường một cách tự nhiên nhất. Là sự lụa chọn thông minh hơn  so với máy lọc không khí ionic.

Thứ năm, tạo cân bằng độ ẩm tự nhiên: 

Thêm một mặt lợi ích cho sức khỏe của con người, đài phun nước sân vườn đẹp có tác dụng như máy tạo ẩm. Cơ chế tạo độ ẩm tự nhiên giúp tránh được âm thanh ồn ào từ động cơ của máy lạnh làm khô không khí. Hơn nữa nó còn giúp hạn chế sự xuất hiện của nấm mốc, loại sinh vật dễ phát triển một cách nhanh chóng. Đài phun nước sân vườn cũng có tác dụng giúp cây cối xung quanh phát triển tốt.

dai-phun-nuoc-san-vuon-dep-2

Thứ sáu, mang lợi ích về mặt phong thủy

Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy theo phương Đông. Vì bản chất của nó chính là thể hiện cho sự sống, sự thịnh vượng và giàu có.

Theo đó, ngoài tác dụng giúp hạ nhiệt trong mùa hè nóng bức, đài phun nước nghệ thuật sân vườn còn có chức năng kích thích sự luân chuyển của năng lượng từ các dòng chảy của nước. Thêm nữa, những đài phun nước sân vườn này không chỉ giúp tạo cảnh quan trở nên đặc sắc mà còn giúp tạo nên sự sống động cho khu vực chúng được lắp đặt.

Đồng thời, âm thanh nhẹ nhàng của nước chảy cũng giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Nhờ thế mà các nguồn năng lượng không tốt không ùa vào nhà và có thể bị chệch hướng đi hướng khác. Chính vì thế, ta thường thấy các đài phun nước nghệ thuật sân vườn thường được đặt ngay lối đi vào của các công trình kiến trúc, ở trước cửa hoặc  hướng về phía trái từ ngoài nhìn vào.

Thứ bảy, nguồn nước cho vật nuôi

Động vật nuôi thường thích uống nước máy. Tôi đã từng nhìn thấy cá chú chó và mèo muốn uống từ bể bơi và từ vòi nước.  Đài phun nước sân vườn đẹp của các khu vực công cộng hay của các ngôi nhà có thể là nơi một yêu thích cho các vật nuôi của chúng ta. Chúng ta có thể vừa vui đùa bên thú cưng, vừa có thể vừa thư giãn vừa trông chừng chúng chơi đùa.

Nguồn nước từ đài phun nước sân vườn không khác gì nguồn nước sạch chúng ta dùng hằng ngày, hãy lưu ý hơn ở các khu vực công cộng có đài phun nước nghệ thuật, nguồn nước ở đây có thể có một số chất tẩy rửa.

dai-phun-nuoc-san-vuon-dep-1

Có thể nhận thấy, không ít lợi ích có được từ một đài phun nước nước sân vườn, hãy lên ý tưởng để thiết kế đài phun nước sân vườn đẹp theo ý của bạn, lên kế hoạch xây dựng cho công trình của riêng bạn và liên hệ công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ Phát An – Đơn vị thiết kế thi công đài phun nước, nhạc nước hàng đầu tại Việt Nam, đối tác được các chủ đầu tư tìm đến để hiện thực ý tưởng của mình nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

<Bài viết liên quan>

Tìm hiểu bảng giá đài phun nước chi tiết

Bảng giá đài phun nước

Báo giá nhạc nước các dự án công trình cảnh quan

Báo giá thiết kế nhạc nước cho tất cả khách hàng

Dự toán nhạc nước nhạc nước những điều bạn chưa biết

Báo giá thi công nhạc nước giá cả hợp lý

Báo giá nhạc nước chi tiết

Đài phun nước cảnh quan điểm nhấn công trình

Thi công nhạc nước khu du lịch

Thi công nhạc nước phao nổi

Sàn nhạc nước kết hợp âm thanh ánh sáng

Vòi phun nước inox 304

Đèn LED âm nước Phát An 

Bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Phần mềm nhạc nước Phát An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *