Đài phun nước sân golf có những lợi ích nào?

Đài phun nước sân golf có những lợi ích nào?

Bạn là người đam mê chơi golf,  thường xuyên lui tới sân golf để thư giãn hay vì công việc thì chắc chắn sẽ biết đến đài phun nước sân golf. Công trình này là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định cho cảnh quan của sân golf. Vậy bạn đọc cùng theo dõi để hiểu thêm về những lợi ích của đài phun nước đối với sân golf nhé.  

Vài nét nổi bật về đài phun nước sân Golf

Để cho phù hợp với thiết kế và nhu cầu của sân golf mà đài phun nước tại đây có những nét nổi bật riêng. Đối với công trình được thi công tại sân golf, nước phun ra có bán kính tưới rộng. Bao phủ được đồng đều cho thảm cỏ của sân.  

Tùy thuộc vào từng địa hình mà vị trí vòi phun sẽ được thiết kế cho phù hợp. Đồng thời lượng nước tưới cho từng địa hình cũng được thiết lập khác nhau. Đảm bảo đủ nước cho thảm cỏ phát triển và không bị ứ đọng hay thiếu nước. 

Các bec phun cùng vòi phun được thiết kế nằm âm dưới đất. Vòi phun chỉ nhô lên phun theo thời gian được lập trình sẵn. Nên khi không hoạt động, mọi đầu tưới sẽ được thu lại dưới mặt đất. Không làm ảnh hưởng tới cảnh quan của sân cỏ và những hoạt động trên sân. 

Đài phun nước sân golf có những lợi ích nào?

dai-phun-nuoc-san-golf-co-nhung-loi-ich-nao-11

Đài phun nước được sử dụng tại sân golf để làm gì?

Đài phun nước tại sân golf được áp dụng với mục đích chính là cung cấp lượng nước tưới để thảm cỏ luôn xanh tốt. Hệ thống điều khiển cho lượng nước tưới giúp cảnh quan của sân golf được đẹp hơn, thu hút hơn. Từ đó tạo nên giá trị cho công trình.  Với tưới nước thủ công cần những thao tác rườm rà và nước tưới ra không được đồng đều.  Với đài phun nước trên sân golf chỉ cần một thao tác nhỏ là nước được tưới đều trên sân. Giúp việc chăm sóc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 

Bên cạnh mục đích đó, đài phun nước còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho chủ đầu từ. Việc sử dụng đài phun nước tự động giúp giảm đến 60% lượng nước tưới hơn cách tưới thủ công. Nhờ vậy mà tiền điện, nước hàng tháng cũng đều được cắt giảm đáng kể. 

Việc áp dụng hệ thống tưới tự động còn giúp cắt giảm bớt lượng công việc cũng như nhân công. Đồng nghĩa là chi phí nhân công cũng được cắt giảm, tiết kiệm thêm được một khoản tiền. Còn tiết kiệm thêm được một khoảng thời gian. Thay vì tưới nước thì bạn sẽ có thời gian làm những việc khác nhiều hơn.

Hơn nữa, sử dụng đài phun nước cho sân golf sẽ không cần tốn chi phí đầu tư nhiều. Bởi hệ thống được cố định và mọi thiết bị đều được đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Đài phun nước sân golf có những lợi ích nào?

dai-phun-nuoc-san-golf-co-nhung-loi-ich-nao-12

Địa chỉ thi công đài phun nước chất lượng hàng đầu

Phát An một trong những địa chỉ thi công đài phun nước trên sân golf hàng đầu hiện nay. Phát An là đơn vị hoạt động chuyên tư vấn và thi công các công trình liên quan đến đài phun nước. Tất cả mọi sản phẩm, thiết bị tại đây đều là dòng chất lượng, uy tín. Đều có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ trên nhãn mác và bao bì. 

Đến với Phát An, khách hàng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, công nhân lâu năm hỗ trợ theo sát quá trình thi công. Để tạo nên những thiết kế độc đáo, hợp lý và tối ưu chi phí nhất cho chủ đầu tư.

Phát An còn luôn lắng nghe và giải đáp tận tình mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất với từng mục đích mà khách hàng yêu cầu.

Đài phun nước sân golf có những lợi ích nào?

dai-phun-nuoc-san-golf-co-nhung-loi-ich-nao-13Đài phun nước sân golf có những lợi ích nào?

Trên đây là những thông tin chia sẻ về đài phun nước sân golf từ chúng tôi. Hy vọng bài viết này đã giải đáp được mọi thắc mắc cho bạn. Nếu có nhu đầu tư hay lắp đặt đài phun nước cho sân golf thì các chủ đầu tư hãy tham khao địa chỉ uy tín Phát An nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

https://daiphunnuocphatan.com/

<Bài viết liên quan>

Báo giá đài phun nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá đài phun nước

Bảng giá lắp đặt nhạc nước phao nổi chi tiết 2022

Báo giá nhạc nước hình bán nguyệt chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước chi tiết

Báo giá thiết kế nhạc nước 2022

Thi công đài phun nước

Thi công nhạc nước

Nhạc nước phao nổi

Sàn phun nước

Kinh nghiệm chọn vòi phun nước

Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng 

Kinh nghiệm chọn bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Thiết bị đài phun nước nhạc nước Phát An

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Bộ điều khiển trung tâm nhạc nước Phát An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *