Đài phun nước biệt thự

Đài phun nước biệt thự

Hiện nay đài phun nước không chỉ phổ biến  khi xây dựng các công trình công cộng như công viên, quảng trường, vòng xuyến… hay các nhà công sở khách sạn …., mà đài phun nước tại các biệt thự hay Villa cũng trở thành một trong những bộ phận nổi bật không thể thiếu ở kiến trúc tổng thể. 

dai-phun-nuoc-biet-thu

Đài phun nước biệt thự

Đài phun nước biệt thự được trang trí cho các khu vực nội thất và ngoại thất biệt thự, với mục đích trang trí đồng thời có tác dụng trong phong thủy. Thông thường các mẫu thiết kế đài phun nước, đài phun nước bằng đá, hay đài phun nước tháp tràn sẽ được lựa chọn lắp đặt. Có thể là khuôn viên sân vườn, lối đi lại, trước cửa, sảnh hay trong phòng khách.

dai-phun-nuoc-biet-thu-1

Đài phun nước biệt thự

Việc thiết kế lắp đặt đài phun nước cho không gian tư gia cần lưu ý nhất đó là sự phù hợp với phong cách thiết kế của tổng thể căn nhà, và phải hợp phong thủy. Dưới đây là một số tư vấn hữu ích khi lựa chọn mẫu thiết kế và lắp đặt đài phun nước cho biệt thự bạn nên tham khảo.

Lựa chọn kiểu dáng đài phun: nên lựa chọn bể chứa có các hình dáng như đài phun nước hình tròn, đài phun nước hình bán nguyệt. Nếu trang trí tượng hay phù điêu nên sử dụng những tượng mang ý nghĩa may mắn tốt đẹp như ngựa, cá chép, sư tử… Không nên dùng các bể chứa có cạnh sắc.

+ Về hướng lắp đặt: Nên lưu ý lắp đài phun sao cho hướng nước chảy về phía bạn. Đài phun nên hướng về phía Đông Nam, Bắc hoặc Đông.

+ Về vị trí: Nếu lắp trong nhà thì nên đặt đài phun nước tại phòng khách, có thể là chính giữa cửa ra vào hay có thể tại những góc phong thủy không tốt. Đài phun nước sẽ hóa giải những vị trí xấu đó. Nếu lắp ngoài trời thì có thể lắp trước cửa, lối ra vào, trước cổng hay khuôn viên.

Lựa chọn mẫu đài phun nước biệt thự phù hợp.

Đài phun nước sân vườn:

dai-phun-nuoc-biet-thu-2

Đài phun nước biệt thự

Đài phun nước tháp tràn nước đa tầng:

dai-phun-nuoc-biet-thu-3

Đài phun nước biệt thự

Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/http://nhacnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/  – https://daiphunnuoc.top/ – http://nhacnuocnghethuat.com/

0/5 (0 Reviews)

Add your comment

UY TÍN

Hỗ trợ thiết kế, bảo trì trọn đời

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm công nghệ gắn bó lâu dài

GIÁ CẠNH TRANH

Gia thành hợp lý nhất
error: Content is protected !!