Vòi phun nước xoay

Vòi phun nước xoay

Bạn là người yêu thích và đang tìm kiếm gì đó để trang trí tạo điểm nhấn cho sân vườn trong nhà hay bất kỳ địa điểm nào đó. Vòi phun nước xoay chính là thứ mà khách hàng có thể cân nhắc khi tìm kiếm. Những mẫu thiết kế vòi phun đài nước tùy từng khuôn viên sân vườn sẽ đưa ra những mẫu thiết kế khác nhau. Vậy vòi phun nước xoay được định nghĩa như thế nào? Đơn vị thi công vòi phun đài nước uy tín ở đâu? Cùng chúng tôi giải đáp ngay những thắc mắc dưới đây nhé!

Thế nào là vòi phun nước xoay?

Như đã đề cập trước ở trên thì việc lựa chọn lắp đặt thi công vòi phun nước quay tại sân vườn cực kỳ hợp lý. Song, đối với những ai lần đầu biết đến thuật ngữ vòi phun nước thì vẫn còn phân vân. Chính vì vậy mà bài viết sẽ giới thiệu sơ lược vài nét liên quan đến định nghĩa, những lý do nên đầu tư thiết kế vòi phun nước mà bạn có thể tham khảo.

Định nghĩa vòi phun nước xoay tròn

Voi phun nước xoay hay còn được gọi bởi cái tên thay thế khác là vòi phun nước quay tròn hoặc vòi phun múa. Đây là thiết bị sử dụng để phun nước tạo những hiệu ứng tia nước bắn lên. Điểm đặc biệt là vòi phun nước sẽ tạo những tia nước đan xen xoay tròn 360 độ.

Nhờ có sự chuyển động của vòng xoay mà vòi phun nước sẽ bắn ra những tia nước đan xen liên tục tựa như mắt lưới. Đây chính là một trong những điểm nổi bật mà không cần sử dụng đến công nghệ hay phần mềm. Song vẫn tạo được những tia nước cực kỳ đẹp mắt với hiệu ứng đèn màu thú vị.

Những lý do nên đầu tư thiết kế vòi phun nước xoay

Khi thiết kế lắp đặt vòi phun nước xoay dù lớn hay nhỏ nhưng đều chứa những hàm ý nhất định. Những lý do khiến bạn nên thiết kế và lắp đặt vòi phun đài nước xoay được chia sẻ như sau:

  • Vòi phun nước tạo điểm nhấn trong không gian trang trí mà bạn lựa chọn thi công lắp đặt. Một công trình lớn khi có sự xuất hiện của vòi phun nước quay sẽ tạo sự ấn tượng cho người xem.
  • Không khí sẽ trong lành hơn với độ ẩm tự nhiên từ các tia nước bắn lên không trung. Quá trình vận hành vòi phun sẽ dựa trên những áp lực từ dòng nước nên giúp các tia nước đi xa hơn với không khí ẩm hơn.
  • Không khí sẽ giảm được sự ô nhiễm hơn và người xem cũng cực kỳ thư giãn, thoải mái sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi.
  • Hơn thế nữa là vòi phun nước còn ảnh hưởng về mặt phong thủy. Nó cũng phần nào tác động đến vận mệnh gia chủ chẳng hạn.

nhac-nuoc-nghe-thuat-doc-dao

Thế nào là vòi phun nước xoay

Mẫu vòi phun xoay đài nước đẹp

Một số mẫu thiết kế được công ty Phát An đề xuất giới thiệu đến người xem dưới đây mà bạn có thể tham khảo. Ứng với từng mẫu thiết kế tương ứng sẽ phù hợp với khuôn viên sân vườn riêng biệt. Bạn có thể cân nhắc và tham khảo một vài mẫu sau nhé!

voi-phun-xoay-tron-tu-dong

Vòi phun quay rotating 5 tia Inox304

Vòi phun quay rotating 5 tia Inox304 là loại vòi phun khi phun làm cho các tia nước xoáy tròn thẳng đứng. Vòi phun được tạo bởi 08 bộ cánh tay vòi phun  nghiêng 12 độ. Khi phun máy bơm sẽ đẩy nước lên vòi phun để tạo lực đẩy cho vòi phun chuyển động xoáy tròn tự động. Chất liệu: Đầu phun được làm bằng chất liệu inox 304 (braas) bộ chia nước bằng inox 304…

Vòi phun quay rotating 5 tia là thiết bị không thể thiếu của các công trình đài phun nước, nhạc nước. Vòi phun nước quyết định kiểu phun và hình dáng của tia nước phun ra, chính vì thế việc lựa chọn và kết hợp các loại vòi phun nước là yếu tố quan trọng góp phần tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của mỗi đài phun nước.

Bộ vòi phun múa xoáy tròn tự động

Bộ vòi phun múa xoáy tròn tự động là loại vòi phun khi phun làm cho các tia nước xoáy tròn thẳng đứng. Vòi phun được tạo bởi 08 bộ cánh tay vòi phun  nghiêng 12 độ. Khi phun máy bơm sẽ đẩy nước lên vòi phun để tạo lực đẩy cho vòi phun chuyển động xoáy tròn tự động. Chất liệu: Đầu phun được làm bằng chất liệu inox 304 (braas) bộ chia nước bằng inox 304…

Vòi phun múa xoáy tròn tự động là thiết bị không thể thiếu của các công trình đài phun nước, nhạc nước. Vòi phun nước quyết định kiểu phun và hình dáng của tia nước phun ra, chính vì thế việc lựa chọn và kết hợp các loại vòi phun nước là yếu tố quan trọng góp phần tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của mỗi đài phun nước.

Vòi phun nước Rotating Nozzle Xoáy Tròn Tự Động

Vòi phun nước Rotating Nozzle hay Vòi phun quay tròn tự động là thiết bị vòi phun nước chuyên dụng, tạo ra hiệu ứng các tia nước xoáy tròn đan xen nhau như xoắn ốc rất đẹp mắt. Sản phẩm được thiết kế từ 05 bộ vòi phun tia nước Comet, lắp nghiêng 12 độ, có thể được điều chỉnh theo mọi hướng và 02 bộ vòi phun comet lắp ngược chiều nhau với góc nghiêng 45 độ.

Để hiệu ứng phun nước thêm đẹp mắt và ấn tượng, nên lắp đặt thêm bộ đèn Led chìm nước đơn sắc hoặc đổi màu, sẽ giúp các tia nước trở nên lung linh hơn đồng thời tăng thêm giá trị cho kiểu phun.

voi-phun-mua-1d-2d-3d-cho-nhac-nuoc1

Đơn vị thi công vòi phun nước xoay uy tín

Phát An sẽ là đơn vị thi công vòi phun nước xoay uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Phát An sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ nhân viên cho đến chất lượng thi công công trình.

Một số thông tin liên hệ mà khách hàng có thể cân nhắc để liên lạc để được tư vấn chi tiết hơn với mức báo giá tốt nhất nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Tóm lại với tất cả những gì mà bài viết chia sẻ trên đây xoay quanh các nội dung liên quan đến vòi phun nước xoay. Khách hàng có thể cân nhắc để thử sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại Phát An.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *