Vòi phun nước đa năng múa xòe đẹp

Vòi phun nước đa năng múa xòe đẹp

Vòi phun nước đa năng múa xòe đẹp tự động thông minh đang ngày càng một phổ biến,… Trong đó, một bộ phận quan trọng không thể thiếu đó chính là vòi phun nước đa năng. Đây là thiết bị sẽ điều chỉnh kiểu phun phù hợp với không gian của bạn. 

Vòi phun nước đa năng là gì?

Vòi phun nước đa năng là một bộ phần tạo ra các tia nước hay phun nước trực tiếp vào các loại cây trồng. Mỗi loại sẽ có nhiều kiểu phun cùng với những cấu tạo khác nhau để có thể phù hợp với không gian mà bạn đang ở.

Bộ phận này vừa có thể lắp đặt ở trên cao, đồng thời cũng được cố định dưới đất để cung cấp nước, độ ẩm cũng như chất dinh dưỡng. Thông thường các vòi phun đều được làm từ chất liệu nhựa và bổ sung thêm chất chống tia UV. Điều này sẽ giúp tăng độ bền của vòi phun trong điều kiện nắng nóng gay gắt.

Việc lựa chọn vòi phun đa năng như thế nào là phù hợp rất quan trọng. Bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của hệ thống tưới tự động.

nhac-nuoc-nghe-thuat-doc-dao

Vòi phun nước đa năng là gì

Có những vòi phun nước đa năng múa xòe nào?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều sự có mặt của các đài phun nước với những nhãn hiệu khác nhau. Chính vì thế bạn cần nên lựa chọn thật kỹ để tìm mua sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Các loại vòi phun nước đa năng thông dụng hiện nay phải kể đến:

Vòi phun múa điều khiển 1D 2D

Đầu phun múa 2D thường được sử dụng trong các thiết kế nhạc nước nhằm tăng tính sinh động, đa dạng và phong phú. Có lúc đầu phun múa 2D đứng thẳng (vòi phun nozzle thẳng góc mặt nước là lúc cảm biến 24v về vị trí gốc) tạo hiệu ứng phun thẳng. Lúc cho lắc qua lắc lại, lúc thì xoay tròn…

Có thể kết hợp nhiều vòi phun múa 2D để tạo nên các hiệu ứng rất đẹp mắt như: kiểu phun cánh chim vẫy, kiểu phun bắn đuổi, kiểu phun đan xen nhau, kiểu phun xòe ra chụm vào… Thông thường vòi phun múa 2D sẽ được lắp đặt kết hợp với các vòi phun tạo hình tia nước hoặc cột nước lớn

voi-phun-mua-1d-2d-3d-cho-nhac-nuoc1

Vòi phun nghệ thuật xòe chụp

Vòi phun nghệ thuật xòe chụp biến hình là thiết bị vòi phun nước nghệ thuật rất đặc biệt và độc đáo. Đây là mẫu vòi mà khi phun tạo ra mô hình nước rất sống động và biến đổi liên tục, các kiểu phun có thể là phun kiểu xòe chụp biến hình, phun kiểu cây thông thẳng đứng, kiểu cột nước đơn hoặc hình quạt rất đẹp mắt…

Vòi phun xòe chụp biến hình được điều khiển bởi hai máy bơm. Những kiểu phun nước khác nhau được hình thành từ việc điều khiển cả hai máy bơm một cách độc lập.

Vòi phun quay rotating 5 tia Inox304

Vòi phun quay rotating 5 tia Inox304 là loại vòi phun khi phun làm cho các tia nước xoáy tròn thẳng đứng. Vòi phun được tạo bởi 08 bộ cánh tay vòi phun  nghiêng 12 độ. Khi phun máy bơm sẽ đẩy nước lên vòi phun để tạo lực đẩy cho vòi phun chuyển động xoáy tròn tự động. Chất liệu: Đầu phun được làm bằng chất liệu inox 304 (braas) bộ chia nước bằng inox 304…

Vòi phun quay rotating 5 tia là thiết bị không thể thiếu của các công trình đài phun nước, nhạc nước. Vòi phun nước quyết định kiểu phun và hình dáng của tia nước phun ra, chính vì thế việc lựa chọn và kết hợp các loại vòi phun nước là yếu tố quan trọng góp phần tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của mỗi đài phun nước.

Bộ vòi phun múa xoáy tròn tự động

Bộ vòi phun múa xoáy tròn tự động là loại vòi phun khi phun làm cho các tia nước xoáy tròn thẳng đứng. Vòi phun được tạo bởi 08 bộ cánh tay vòi phun  nghiêng 12 độ. Khi phun máy bơm sẽ đẩy nước lên vòi phun để tạo lực đẩy cho vòi phun chuyển động xoáy tròn tự động. Chất liệu: Đầu phun được làm bằng chất liệu inox 304 (braas) bộ chia nước bằng inox 304…

Vòi phun múa xoáy tròn tự động là thiết bị không thể thiếu của các công trình đài phun nước, nhạc nước. Vòi phun nước quyết định kiểu phun và hình dáng của tia nước phun ra, chính vì thế việc lựa chọn và kết hợp các loại vòi phun nước là yếu tố quan trọng góp phần tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp của mỗi đài phun nước.

Vòi phun nước Rotating Nozzle Xoáy Tròn Tự Động

Vòi phun nước Rotating Nozzle hay Vòi phun quay tròn tự động là thiết bị vòi phun nước chuyên dụng, tạo ra hiệu ứng các tia nước xoáy tròn đan xen nhau như xoắn ốc rất đẹp mắt. Sản phẩm được thiết kế từ 05 bộ vòi phun tia nước Comet, lắp nghiêng 12 độ, có thể được điều chỉnh theo mọi hướng và 02 bộ vòi phun comet lắp ngược chiều nhau với góc nghiêng 45 độ.

Để hiệu ứng phun nước thêm đẹp mắt và ấn tượng, nên lắp đặt thêm bộ đèn Led chìm nước đơn sắc hoặc đổi màu, sẽ giúp các tia nước trở nên lung linh hơn đồng thời tăng thêm giá trị cho kiểu phun.

voi-phun-mua-1d-2d-3d-cho-nhac-nuoc2

Các loại vòi phun nước đa năng

Cung cấp vòi phun nước đa năng múa xòe đẹp số 1 Phát An

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua vòi phun nước đa năng thì Phát An chính là câu trả lời tốt nhất. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị như: vòi phun nhạc nước, vòi phun nước nghệ thuật. Hầu hết các công trình nhạc nước ở các nhà hàng tiệc cưới, khu vui chơi giải trí, khách sạn hay biệt thự đều tin cậy điểm cung cấp này.

Tại đây, Phát An luôn tự tin sẽ đem đến các mặt hàng với chất lượng cao nhất. Nói không với các thiết bị không có nguồn gốc rõ ràng. Mọi giá bán đều được công khai minh bạch với khách hàng khi đã xác định được tất cả các nhu cầu về thiết bị của người dùng.

Hơn thế nữa, giá thành cho mỗi sản phẩm ở đây đều rất hợp lý so với thị trường. Chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về sản phẩm cũng như giá cả ở đây.

thiet-bi-dai-phun-nuoc

Cung cấp vòi phun nước đa năng số 1 Phát An

Qua bài viết trên có thể thấy rằng vòi phun nước đa năng đem lại rất nhiều tiện ích cho không gian xung quanh bạn. Với sự tiện lợi và thông minh của nó sẽ giúp con người tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cần nên tìm hiểu thông tin mua thật kỹ để có thể tìm ra sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *