Thiết kế nhạc nước bể chữ nhật – Thi công chất lượng

Đài phun nhạc nước đang là một xu hướng trang trí phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khi không gian nhà bạn không đủ rộng thì phải làm như thế nào? Thiết kế nhạc nước bể chữ nhật là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về quy trình làm bể nhạc nước hình chữ nhật dưới đây nhé!

Đơn vị thi công thiết kế nhạc nước bể chữ nhật uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công các dịch vụ nhạc nước, đài phun nước. Để có được độ tin tưởng thì Phát An là công ty được nhắc đến  đầu tiên.

Đơn vị thi công nhạc nước bể chữ nhật 

Phát An là một đơn vị thi công nhạc nước uy tín, chất lượng hiện nay. Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống đài phun nước,…. Có đội ngũ lãnh đạo có tâm với nghề. Các chuyên viên luôn muốn đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đối với chúng tôi, đạo đức kinh doanh là nền tảng của sự tồn tại và của sự phát triển!

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trọn gói, chúng tôi còn là nhà cung cấp các thiết bị liên quan đến lĩnh vực của mình. Sản phẩm của chúng tôi một phần là thiết bị tự chế và một phần là thiết bị nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Một vài dịch vụ và sản phẩm của công ty 

Đài phun nước – âm nhạc – thiết bị đài phun nước – máy bơm chìm chuyên dụng – đèn LED dưới nước …

– Lắp đặt các công trình đài phun nước uy tín.

–  Hệ thống đài phun nước  nổi.

– Các loại bể phun nước ngầm.

–  Lắp đặt các công trình nhạc nước đặc biệt.

thiet-ke-nhac-nuoc-be-chu-nhat-thi-cong-chat-luong-1
Đơn vị thi công thiết kế nhạc nước uy tín

Thiết kế nhạc nước bể chữ nhật như thế nào

Cùng xem quy trình thiết kế nhạc nước bể chữ nhật được cung cấp bởi công ty Phát An. 

Nhận đơn đặt hàng từ khách hàng

Sau khi tư vấn và nhận đơn đặt hàng thì công ty sẽ lên bảng thiết kế. Các thông tin liên quan đến khách hàng cũng như địa điểm thiết kế rất quan trọng. 

Khảo sát địa điểm thực tế

Sau khi Phát An tiếp nhận đầy đủ thông tin sẽ  đến tận nơi để kiểm tra tại chỗ. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu. Hoặc có thể chỉnh sửa, bổ sung các bản vẽ hiện có cho hợp lý.

Lên ý tưởng và thiết kế phương án nhạc nước

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế bản vẽ AutoCAD nhạc nước dựa trên thông tin có được. Bên cạnh đó, khách hàng xem bản thiết kế để so sánh để lựa chọn. Các bản thiết kế nhạc nước bể chữ nhật sẽ được khách hàng duyệt mới đưa vào xây dựng. 

thiet-ke-nhac-nuoc-be-chu-nhat-thi-cong-chat-luong-2
quy trình thiết kế nhạc nước bạn cần biết

 Quy trình thiết kế nhạc nước – Dựng phối cảnh 3D nhạc nước

Đây là lợi thế riêng của công ty Phát An, khách hàng không chỉ được nhìn thấy sơ đồ thiết kế qua bản vẽ kỹ thuật. Không những vậy, bạn còn được mô phỏng một cách trực quan sinh động nhất. Do công ty biên tập, phim nhạc nước có đầy đủ lập trình hiệu ứng phun nước, đèn đổi màu và âm nhạc cụ thể.

Thực hiện thi công công trình 

Dựa vào bảng vẽ có sẵn cùng vật liệu đã chuẩn bị, các chuyên viên sẽ tiến hành lắp đặt. Công ty sẽ đảm bảo hoàn thành theo bảng thiết kế và đúng thời hạn đã định. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về giai đoạn thi công.

Bàn giao 

Sau khi đã hoàn thành thiết kế nhạc nước bể chữ nhật thì công ty sẽ bàn giao lại cho chủ sở hữu. Họ sẽ được kiểm tra trước khi nhận hàng. Bên cạnh đó sẽ có chương trình bảo hành hợp lý cho sản phẩm của bạn. 

thiet-ke-nhac-nuoc-be-chu-nhat-thi-cong-chat-luong-3
Thực hiện thi công công trình

Trên đây là thông tin về thiết kế nhạc nước bể chữ nhật mà bạn có thể tham khảo. Phát An tự hào là nhà cung cấp uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúc bạn sớm chọn được thiết kế phù hợp cho khuôn viên nhà và công ty của bạn nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *