Đơn vị thiết kế đài phun nước mini uy tín, giá tốt

Đã từ lâu, đài phun nước là vật dụng trang trí không thể thiếu tại bất kỳ căn nhà hay căn hộ nào. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được nơi bán uy tín và nơi thiết kế đài phun nước mini đẹp. Vậy, có địa chỉ nào đáng tin cậy để thuê thiết kế thi công đài phun nước không? Tất nhiên là có, hãy cùng điểm qua địa chỉ đó là nơi nào nhé. 

Giới thiệu đài phun nước mini cực đẹp

Muốn tìm được nơi thiết kế đài phun nước mini đẹp thì ít nhất bạn phải hiểu đài phun nước mini là gì. Đài phun nước mini là dạng thu nhỏ của đài phun nước ngoài trời. Chúng có kết cấu tượng tự như đài phun nước lớn, chỉ có kích thước được làm theo mini size. 

Kiểu thiết kế này đôi khi còn đa dạng hơn cả đài phun nước lớn. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu mã trên thị trường hiện nay. Có một số mẫu đài phun nước trong nhà được ưa chuộng như: đài phun nước hình sen, hình suối, đài phun nước thác bằng tre, bằng đá, bằng composite. Các thiết kế sẽ có chút khác nhau giữa các đơn vị, tuy nhiên kết cấu và cách thức hoạt động tương đối giống nhau. Một số mẫu đài phun nước mini đẹp:

thiet-ke-dai-phun-nuoc-mini-11
Giới thiệu đài phun nước mini cực đẹp

Thiết kế đài phun nước mini để làm gì?

Đài phun nước mini trong nhà được nhiều người ưa chuộng. Nhưng hầu hết mọi người đều ưa thích một sản phẩm khác lạ hơn cho nhà của mình. Vì vậy dịch vụ thiết kế đài phun nước mini ra đời. 

Thiết kế riêng không chỉ đem lại nét đẹp độc đáo mà nó còn biểu thị sự có đầu tư nghiên cứu về gia đình khách hàng. Tìm hiểu về không gian, thiết kế nội thất và các chuyện tâm linh liên quan khác. Kiểu thiết kế riêng biệt này có tính phù hợp với phong thủy theo cá nhân hóa khách hàng.

thiet-ke-dai-phun-nuoc-mini-12
Thiết kế và thi công đài phun nước để làm gì?

Quy trình thiết kế đài phun nước mini tại Phát An

Phát An là một trong những đơn vị đi đầu trong cố vấn và thi công đài phun nước trong nhà chuyên nghiệp nhất.Quy trình thiết kế đơn giản là điểm cộng ở đây. Vậy có những bước thiết kế đài phun nước như thế nào?

Nhận đơn

Nhận đơn của khách hàng gửi cho, Phát An sẽ cử người đi khảo sát địa hình. Cho dù là trong nhà hay ngoài trời, nhân viên vẫn rất chuyên nghiệp. Khảo sát tỉ mỹ và nhanh gọn là phong cách của Phát An.

Đưa ra các ý tưởng, phương án thi công thiết kế

Từ kết quả khảo sát, đội ngũ nhân viên và kỹ sư của Phát An sẽ bắt đầu đưa ra các ý tưởng thiết kế đài phun nước cơ bản. Những thiết kế sẽ được chắt lọc qua nhiều giai đoạn. Sau đó chọn ra thiết kế đẹp nhất, chất lượng nhất để đua ra cho khách hàng. 

thiet-ke-dai-phun-nuoc-mini-13
Đưa ra các ý tưởng, phương án thi công thiết kế

Đưa bảng dự toán cho khách hàng

Việc đưa ra được một bản thiết kế hợp lý đòi hỏi bản dự toán chi phí phải càng hợp lý hơn. Bản dự toán chi phí thi công thiết kế đài phun nước mini là yếu tố quyết định nên chọn ngày tháng năm nào để thi công cũng như tiết kiệm ngân sách cho khách hàng không. Xem ngay đèn led âm nước giá rẻ năm 2023.

Tìm hiểu cách thi công ổn thỏa

Sau khi khách hàng và kỹ sư đã bàn bạc với nhau để đưa ra thiết kế đẹp nhất để thi công thì việc đưa ra phương án thi công là rất quan trọng. Phương án thi công cần đáp ứng nhu cầu nhanh, gọn, đúng kỹ thuật và chắc chắn.

 

thiet-ke-dai-phun-nuoc-mini-14
Tìm hiểu cách thi công ổn thỏa

Trên đây là tổng hợp các kiến thức về thiết kế đài phun nước mini tại Phát An. Nếu còn gì thắc mắc, hãy truy cập vào website Phát An để được tư vấn miễn phí. 

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *