Báo giá thiết bị làm đài phun nước tại Bình Dương

Bạn muốn làm đài phun nước tại nhà, quảng trường, sân vườn hay công ty thì sau khi xem bài này chắc hẳn bạn sẽ không còn thắc mắc về quá trình và giá tiền phải làm cho đài phun nước là như thế nào nữa. Với địa chỉ ở Bình Dương, công ty Phát An chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc bài tư vấn chi tiết về Báo giá thiết bị làm đài phun nước tại Bình Dương.

Báo giá thiết bị làm đài phun nước tại Bình Dương 1

Đài phun nước tại Bình Dương

Công viên thành phố mới Bình Dương được xây dựng từ năm 2009 với diện tích gần 70 ha. Thiết kế công viên gồm có đài phun nước, hồ nước, dòng suối, cây cảnh, khu vui chơi trẻ em và những thảm cỏ xanh bất tận…tạo môi trường trong lành mát mẻ cho thành phố mới Bình Dương.

Điểm nhấn trong công viên đó chính là đài phun nước trung tâm. Với thiết kế các vòi phun uyển chuyển, các tia nước lên cao, xuống thấp tạo nên bức tranh nghệ thuật nước. Bằng cách tạo ra các lối đi trong hồ nước, với tia nước phía trên đầu sẽ tạo cảm giác thích thú cho mọi người khi vui chơi tại đây. Đặc biệt, hệ thống phun nước này được gắn với hệ thống đèn âm nước, tạo nên vẻ đẹp lung linh cho công viên khi về đêm. Đây chính là thiên đường lý tưởng cho các cặp tình nhân hẹn hò, các cặp uyên ương chụp hình cưới lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời. Đây cũng là nơi các bạn trẻ tụ họp gặp gỡ, làm bài tập nhóm, sinh hoạt câu lạc bộ; là nơi các cụ già ra thư giãn dạo bộ.

Báo giá thiết bị làm đài phun nước tại Bình Dương 2

Giá thành để hoàn thành công trình đài phun nước

Để hoàn thành được đài phun nước một cách hoàn hảo nhất, Phát An sẽ có các thiết bị chuyên dụng + đội ngũ nhân công lành nghề. Giá để tính theo công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mức độ và quy mô của dự án. Công trình đài phun nước có thể từ 500 – 1 tỷ là từ a-z bao gồm các thiết bị đài phun nước và nhân công trọn gói . Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Gọi ngay hotline 039.713.5555 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất .

=> Khám phá quy trình làm đài phun nước mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *