Thi công đài phun nước Đắc Lắc

Phát An – Công ty hàng đầu về thi công thiết kế đài phun nước trên toàn quốc . Với công trình đài phun nước tại Đắc Lắc là 1 siêu phẩm mà chúng tôi mới hoàn thành trong thời gian gần đây nhất. Quý khách hàng có nhu cầu với loại hình sản phẩm nghệ thuật này vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Thi công đài phun nước tại Đắc Lắc

Mẫu đài phun nước tại Đắc Lắc này do chúng tôi dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện 1 cách hoàn hảo nhất, đây là kiểu đài phun nước cho cảnh quan, công viên, hiệu ứng phun cực đẹp do được kết hợp hoàn hảo với hiệu ứng đèn led âm nước soi chiếu vào cột nước làm cho tác phẩm thêm đặc sắc.

Xem ngay : Video cận cảnh siêu phẩm tại Đắc Lắc

Chi tiết thiết kế thi công nhạc nước tại đắc lắc

  • 09 giàn phun nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng sàn phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước DMX, Lập trình hàng triệu màu … ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ nhạc nước đạo diễn : xây dựng đài phun nước phao nổi quảng trường kim sơn ninh bình chương trình phun theo điệu nhạc bài hát
  • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn không cần thiết

Bản vẽ thiết kế thi công nhạc nước tại đắc lắc

Phát An có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đài phun nước. Đảm bảo có thể tư vấn chính xác những phương án thiết kế tối ưu nhất cho quý khách.

Thi công đài phun nước Đắc Lắc 1

Hình ảnh thực tế của đài phun nước tại Đắc Lắc

Thi công đài phun nước Đắc Lắc 2 Thi công đài phun nước Đắc Lắc 3 Thi công đài phun nước Đắc Lắc 4Thi công đài phun nước Đắc Lắc 5

Đơn vị thi công – thiết kế đài phun nước uy tín

Đài phun nước Phát An cũng là đơn vị thi công lắp đặt nhạc nước có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Chi phí được tính bao gồm thiết bị lắp đặt, nhân công. Với dịch vụ nhạc nước trọn gói, công ty miễn phí bản vẽ, phim 3D. Dựa trên chi phí mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ cân đối sao cho tính toán ra mức giá gần nhất với mức giá dự kiến.

Phát An tự hào là đơn vị thi công nhạc nước uy tín trên thị trường hiện nay, đã, đang và sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng toàn quốc. Nếu bạn có ý định xây dựng thiết kế thi công nhạc nước tại đắc lắc cho dự án công trình, hay phụ trách trang trí khuôn viên công cộng nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lắp đặt nhạc nước đẹp nhất.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Trụ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *