Thế nào là nhạc nước âm sàn

Thế nào là nhạc nước âm sàn ?

Nhạc nước hay còn được gọi là đài phun nước âm nhạc. Nó được sử dụng để phục vụ cho mục đích giải trí với thiết kế vô cùng thẩm mỹ. Công trình là sự kết hợp một cách hoàn hảo của âm nhạc, ánh sáng, đài phun nước,… Có rất nhiều loại nhạc nước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhạc nước âm sàn. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để hiểu thêm về nhạc nước âm sàn nhé!

1. Thế nào là nhạc nước âm sàn? 

Nhạc nước âm sàn là công trình thiết kế và xây dựng đài phun nước một cách nghệ thuật. Hệ thống sẽ được lắp đặt nằm ở bên dưới mặt sân hoặc mặt sàn. Nước sẽ được phun lên khỏi mặt sân thông qua các rãnh nhỏ hoặc các lỗ được thiết lập sẵn. Người xem hoàn toàn không thể nhìn thấy các thiết bị của hệ thống. Toàn bộ các thiết bị dùng để vận hành nhạc nước đều lắp đặt ở bể chứa ngầm và được chìm dưới mặt sân. Điều này rất khác so với các dạng dụng nước bể nổi hay nhạc nước phao nổi. 

the-nao-la-nhac-nuoc-am-san-20
Giới thiệu hệ thống vòi phun nước

Nhạc nước âm sàn là một công trình đặc biệt. Với sự thiết kế độc đáo đó mà bạn hoàn toàn sử dụng mặt sàn phun nước để di chuyển, đi lại như bình thường khi đài phun nước không hoạt động. Không chỉ vậy thì khi đài phun nước hoạt động thì đây chính là sân chơi của mọi người. Bạn không sợ phải va chạm vào những thiết bị gây nên sự hư hỏng. 

Công trình thiết kế nhạc nước âm sàn thường được sử dụng phổ biến tại các địa điểm như sân vận động, quảng trường, công viên, khu đô thị, nhạc nước phố đi bộ,…

2. Lắp đặt hệ thống nhạc nước như thế nào là đảm bảo?

Để có được một đài phun nước chất lượng và hoạt động tốt thì hệ thống vận hành cần được lắp ráp một cách đảm bảo. Sau khi thỏa thuận xong kiểu cách thiết kế và hợp đồng thì sẽ bắt đầu thi công.

the-nao-la-nhac-nuoc-am-san-21

  • Bể chứa ngầm cần phải có kết cấu vững vàng và chắc chắn. Đồng thời có sự thuận tiện và an toàn.
  • Thực hiện lắp đèn bằng cách khoan rút lõi của mặt sàn.
  • Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị. Chẳng hạn như hàn uốn ống dẫn, đấu nối, vòi phun, đèn Led cùng với các vật tư, trang thị bị cần thiết khác.
  • Mang các thiết bị đến công trình thi công.
  • Bắt đầu lắp đặt trang thiết bị: lắp hệ thống ống dẫn nước cùng với máy bơm vào trong bể chứa nước. Lắp và đấu nối hệ thống đèn Led lên trên mặt sàn. Nối các thiết bị khác vào với tủ điện điều khiển.
  • Thiết lập và cài phần mềm lên máy máy. Chạy thử nhạc nước để có thể có thể căn chỉnh nước. Đồng thời tạo hiệu ứng thích hợp.
  • Tạo nhiều kịch bản phun nước một cách đa dạng. Chạy thử một lần nữa. Hướng dẫn cho khách hàng cách thức vận hành hệ thống. Bàn giao công trình hoàn tất.

3. Địa chỉ thi công nhạc nước âm sàn chất lượng

Một công trình nhạc nước âm sàn chất lượng thì bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị thi công cực kỳ uy tín và đảm bảo. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn địa điểm cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhạc nước nhé!

the-nao-la-nhac-nuoc-am-san-22

Công ty cổ phần XDTM và Dịch vụ Phát An là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhạc nước. Đơn vị được phần lớn khách hàng đánh giá cao. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường thì công ty luôn mang đến những công trình vô cùng độc đáo và ấn tượng. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà Phát An luôn cố gắng xây dựng và phát huy hằng ngày. Hãy đến với Phát An nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình những công trình nhạc nước đẹp nhất. 

Trên đây là các thông tin về nội dung nhạc nước âm sàn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với tất cả người đọc. Hy vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị thích hợp để thi công và xây dựng một công trình nhạc nước đầy ấn tượng nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *