Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn

Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn cực hot bạn đã biết chưa ? Hôm nay Phát An sẽ giới thiệu chi tiết tới quý vị các bạn 1 địa điểm mới nổi tại Lạng Sơn đó chính là sân khấu nhạc nước hoành tráng. Cùng Phát An tìm xem kỹ hơn về công trình đang thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người gần đây nhé!

Video giới thiệu nhạc nước tại Lạng Sơn

Chi tiết hệ thống thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn

  • 12 giàn phun nhạc nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng sàn phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động nhiều màu … ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ nhạc nước đạo diễn : xây dựng thiết kế thi công nhạc nước lạng sơn chương trình phun theo điệu nhạc bài hát
  • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và tọa không khí trong lành khuôn viên hồ

Đơn vị nào thiết kế công trình nhạc nước này ?

Để làm nên công trình tinh xảo này cần 1 đơn vị phải nhiều kinh nghiệm, tận tâm, chất lượng và kỹ thuật tốt. Nhà thầu được chọn đó là công ty Phát An với nhiều năm kinh nghiệm và hàng nghìn các công trình đã thành công cho đến nay. Phát An có xưởng tự sản xuất các thiết bị lắp đặt đài phun nước, nhạc nước và nhập khẩu thêm từ một số thương hiệu nổi tiếng thế giới khác.

Ở đây có nhận thi công lắp đặt nhạc nước trọn gói, nhận sửa chữa nâng cấp, bảo trì thường xuyên các công trình nhạc nước cho khách hàng. Công ty còn trở thành nhà cung cấp thiết bị cho các đơn vị thi công đối tác khác trên toàn quốc.

=>Xem thêm : Hàng trăm dự án nổi bật khác của Phát An

Mặt bằng bản thiết kế nhạc nước

Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn 1

Hình ảnh thực tế về Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn

Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn 2 Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn 3 Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn 4 Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn 5 Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn 6 Sân khấu nhạc nước tại Lạng Sơn 7

Địa chỉ thi công đài phun nước, nhạc nước tốt nhất

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An của chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công đài phun nước, với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm dày kinh nghiệm, giàu sáng tạo sẽ đem lại cho khách hàng mẫu nhạc nước đẹp nhất.

Chúng tôi đã và đang thiết kế thi công nhạc nước, đài phun nước cho rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, khu du dịch, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, công viên, khu resort, khách sạn,nhà hàng, bệnh viện, trung tâm hội nghị, quán cafe, các cá nhân, toàn thể ở các tỉnh trên cả nước. Mỗi dự án đều được thiết kế, thi công cực kỳ trau chuốt dựa trên các ý tưởng của khách hàng kết hợp với tay nghề tài hoa và bộ óc nhạy bén của độ ngũ nhân viên Phát An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *