Quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước chuẩn nhất

Quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước chuẩn nhất

Quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước chuẩn nhất tại Phát An, đài phun nước là một lĩnh vực khá mới mẻ và độc đáo không phải ai làm trong ngành xây dựng cũng có thể hiểu chi tiết được. Phát An với mục đích làm đài phun nước đẹp trở nên gần gũi và dễ sử dụng hơn cho mọi đối tượng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước chuẩn nhất.

Quy trình tư vấn lắp đặt hệ thống đài phun nước

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Phát An thì chúng tôi sẽ tư vấn đài phun nước phù hợp với từng sở thích, không gian và chi phí đầu tư cho công trình của quý khách. Quy trình thực hiện thiết kế đài phun nước nhạc nước tại Phát An rất kỹ càng với các giai đoạn như:

Giai đoạn 1: Khảo sát mặt bằng thực tế

Đầu tiên, đội ngũ kỹ sư của Phát An sẽ đến địa điểm quý khách muốn lắp đặt nhạc nước để xem xét về mặt bằng, diện tích để tư vấn nhạc nước cho khách hàng phù hợp nhất.

Giai đoạn 2: Phác thảo ý tưởng thiết kế

Sau khi khảo sát mặt bằng các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư sẽ lên ý tưởng thiết kế, vẽ bản phác thảo chi tiết cho khách hàng.

quy-trinh-lap-dat-he-thong-dai-phun-nuoc-chuan-15

Giai đoạn 3: Xây dựng các hiệu ứng dựng phim nhạc nước 3D

Chúng tôi sẽ xây dựng những hiệu ứng nhạc nước và phối cảnh hiệu ứng 3D để khách hàng xem xét và có sửa đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

quy-trinh-lap-dat-he-thong-dai-phun-nuoc-chuan-16

Giai đoạn 4: Báo giá thi công lắp đặt.

Sau khi đã bàn bạc, tư vấn các mẫu thiết kế, hiệu ứng với khách hàng, đội ngũ tư vấn của Phát An sẽ lập báo giá thi công lắp đặt chi tiết với khách hàng.

Giai đoạn 5: Tiến hành thi công, lắp đặt

Quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước chuẩn nhất chi tiết

Để biết lắp đặt hệ thống đài phun nước được thi công như thế nào mời mọi người theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Bước 1: Công nhân thi công hồ chứa, bồn nước

Bước đầu tiên rất quan trọng đối với các hệ thống đài nước bể cạn, đài phun nước âm sàn, đài ngầm. Đối với đài phun nước nhạc nổi đã có sẵn bể chứa nước tự nhiên do vậy công việc lắp đặt hệ thống sẽ được thay thế.

Bước 2: Nhân viên xử lý và lắp đặt hệ thống đường ống nước

Các đường ống kỹ thuật, ống thoát nước sẽ được công ty thi công xử lý hàn, cắt. Bạn có thể lựa chọn ống nhựa hoặc ống thép không gỉ. Ống nhựa có giá thành rẻ, nhưng không bền và chất lượng cao như hệ thống ống thép inox. Khi đường ống nước đã được xử lý xong. Tiếp theo toàn bộ hệ thống sẽ được đưa đến công trình và lắp đặt vào bồn nước.

quy-trinh-lap-dat-he-thong-dai-phun-nuoc-chuan

Chi tiết quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước

Bước 3: Nhân viên lắp đặt đấu nối tủ điện điều khiển

Hầu hết hoạt động của đài phun được điều khiển thông qua hệ thống tủ điện điều khiển. Nếu đài phun rộng, yếu tố thẩm mỹ cho không gian cần đảm bảo. Bạn cần làm ca bin để kê hệ thống tủ điện bên trong. Tủ điều khiển cần có trụ tiếp đất để lắp đặt các thiết bị chống sét, chống rò rỉ đất, mất pha.

tu-dai-phun-nuoc-nhac-nuoc

Bước 4: Nhân công lắp đặt máy bơm cho hệ thống đài phun nước

Loại máy bơm sử dụng cho đài phun nước là loại máy bơm chìm chuyên dụng. Nó có thể đặt trục ngang hoặc trục đứng tùy theo yêu cầu kỹ thuật. Nước được hút vào máy bơm, sau khi tính toán kỹ lưỡng về lưu lượng và áp suất, máy bơm sẽ đẩy nước từ ống này sang ống khác và từ van điều khiển vào bồn chứa trực tiếp vào quá trình tuần hoàn nước của hệ thống ép phun.

Bước 5: Nhân viên thực hiện lắp đặt đầu phun

Nước được bơm qua hệ thống ống nước thành vòi phun nước nghệ thuật, tạo hiệu ứng phun đa dạng. Chất liệu vòi phun nên chọn bằng đồng hoặc inox 304 để đảm bảo chống gỉ, chống oxy hóa.

quy-trinh-lap-dat-he-thong-dai-phun-nuoc-chuan7

Bước 6: Nhân viên sẽ lắp đặt hệ thống đèn

Loại đèn thường được sử dụng là đèn LED âm trần chống nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68, tiết kiệm điện năng.

quy-trinh-lap-dat-he-thong-dai-phun-nuoc-chuan5

Bước 7: Nhân viên cân chỉnh, test và bàn giao đầu phun

Sau khi lắp đặt đầy đủ các thiết bị vào đài phun, đơn vị bơm nước vào bồn, chạy thử và cân chỉnh lại đầu vòi. Điều này hoàn thành việc lắp đặt đài phun nước và trao nó cho khách hàng.

quy-trinh-lap-dat-he-thong-dai-phun-nuoc-chuan3

Hướng dẫn chi tiết quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước

Địa chỉ lắp đặt hệ thống đài phun nước chuyên nghiệp

Phát An là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên thi công và lắp đặt hệ thống đài phun nước. Công nghệ điều khiển bằng phần mềm trên máy tính, khách hàng có thể tự biểu diễn hệ thống bằng hướng dẫn của Phát An chuyển giao.

Ngoài công cụ tạo kịch bản cho hệ thống trên phần mềm, hãng tích hợp module nhạc nước theo tần số giai điệu. Điều này cho phép khách hàng chơi các bài hát yêu thích của họ (một tính năng độc đáo của Phát An). Hệ thống nhạc nước nổi nên phù hợp với các mô hình từ nhỏ đến lớn.

Trên đây Phát An chia sẻ cho bạn đọc quy trình lắp đặt hệ thống đài phun nước chuẩn nhất. Hy vọng qua bài viết được người dùng hiểu thêm phần nào về thi công lắp đặt nhạc nước cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *