Phương án thiết kế nhạc nước tại quảng trường Tuyên Quang

Phương án thiết kế nhạc nước tại quảng trường Tuyên Quang

Bạn đang thắc mắc làm 1 công trình nhạc nước trên hồ hay quảng trường, công viên như nào cho đẹp ? Chi phí hết bao nhiêu ? Có những mẫu nhạc nước nào hợp xu hướng thời đại ngày nay? Và còn nhiều điều khác nữa, đừng lo bởi vì đã có Phát An – đơn vị chuyên thi công đài phun nước nhạc nước chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí các vấn đề này . Xin mời quý vị và anh chị xem qua bài viết Phương án thiết kế nhạc nước tại quảng trường Tuyên Quang của chúng tôi ngay sau đây.

Để nhạc nước tại Tuyên Quang hoạt động được cần có :

  • 16 giàn phun nhạc nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng dưới nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động nhiều màu … ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ nhạc nước đạo diễn : xây dựng nhạc nước quảng trường tuyên quang chương trình phun theo điệu nhạc bài hát
  • Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và tạo không khí trong lành

Bản vẽ chi tiết từ kiến trúc sư của Phát An

Để có được 1 công trình hoàn hảo, chúng ta phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực thi. Công đoạn này được chúng tôi phác thảo bằng bản vẽ 3D để cho công nhân thi công được chính xác và khách hàng cũng có thể nhìn ra được dự án hình dung ra sao.

nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang

Những hình ảnh thiết kế nhạc nước tại Tuyên Quang cực đẹp

Với nhiều người có thể không còn xa lạ với mô hình nhạc nước, thế nhưng những dự án nhạc nước đẹp như này tại Tuyên Quang thì quả thật bây giờ mới xuất hiện. Mời quý vị các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh và video dưới đây của Phát An nhé.

nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang1 nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang2 nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang3

Xem thêm : Nhạc nước tại Tỉnh An Giang

nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang4 nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang5 nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang6 nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang7 nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang8 nhac-nuoc-tai-quang-truong-tuyen-quang9

Video về nhạc nước ở Tuyên Quang

Có những mẫu nhạc nước nào thịnh hành hiện nay

Ngày nay nhạc nước được phát triển mạnh và có nhiều mẫu khác nhau. Có mấy loại nhạc nước chính mà bạn đọc nên phân biệt được như :

Nổi trội và được yêu thích nhiều nhất là nhạc nước nghệ thuật, đặc biết hấp dẫn bởi nhiều kiểu dáng khi nước phun như hình cánh hoa, hình sóng, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và âm nhạc theo công nghệ tiên tiến mới nhất . Nếu bạn còn chưa hình dung ra hoặc cần tư vấn cụ thể về loại hình nhạc nước này có thể gọi điện hỏi chuyên gia của Phát An theo hotline 039.713.5555 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về nhạc nước, đài phun nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *