Những mẫu thiết kế đài phun nước

Những mẫu thiết kế đài phun nước hiện nay rất đa dạng về mẫu và các chất liệu khác nhau. Mỗi mẫu đài phun có mỗi vẻ đẹp cuốn hút riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức về các loại đài phun nước đẹp. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phát An nhé.

Các chất liệu dùng thi công đài phun nước phổ biến

Trong thị trường đài phun nước hiện nay, các đơn vị thi công sử dụng một số chất liệu làm đài phun nước dưới đây.

Mẫu thiết kế đài phun nước làm từ đá

Đây là mẫu đài phun nước xuất hiện đầu tiên trong thị trường. Trước đây, đài phun bằng đá được hình thành với mục đích cung cấp nước và làm mát cho các ngôi nhà, làng mạc,…

Với sự chắc chắn và tính thẩm mỹ nên chất liệu đá được sử dụng trong thi công đài phun với thời gian trường tồn.

Mẫu đài phun nước từ bê tông

So với đài phun nước bằng đá thì mẫu đài phun bằng bê tông đã trở nên phổ biến hơn ở những năm gần đây. Quá trình thi công nhanh gọn chính là một trong những ưu điểm nổi bật của chất liệu này. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ thì các đài phun chất liệu khác sẽ được ưu tiên hơn.

Mẫu đài phun nước bằng composite

Hiện nay, đài phun composite là chất liệu làm đài phun đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Chất liệu này khiến cho hệ thống phun không những đẹp một cách tinh tế mà còn giúp mang lại cảm giác mát mẻ. 

nhung-mau-thiet-ke-dai-phun-nuoc
Các chất liệu dùng thi công đài phun nước phổ biến

Những mẫu thiết kế đài phun nước đơn giản nhưng đẹp

Trong thực tế, có rất nhiều mẫu đài phun nước tuyệt đẹp với giá rẻ. Tuy nhiên, để nói về các mẫu cơ bản thì chúng ta có thể kể đến 4 mẫu sau:

Đài phun lộ thiên

Thiết kế đài phun nước lộ thiên thường áp dụng cho những địa điểm có không gian thoáng đãng. Nhờ đó, mọi người mới có thể nhìn thấy sự xinh đẹp của công trình này. Những mẫu đài phun lộ thiên được thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên, tạo hình của chúng bao giờ cũng rất ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Mẫu thiết kế đài phun nước tầng tràn

Mẫu thiết kế này cũng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Chúng ta có thể thấy chúng xuất hiện ở các công viên, khuôn viên của khu nghỉ dưỡng hay các biệt thự lớn,… Cơ chế hoạt động của loại đài phun này là máy bơm đẩy nước lên cao rồi thả xuống. Thông thường, một đài phun tầng tràn sẽ có từ 1 đến 5 tầng.

nhung-mau-thiet-ke-dai-phun-nuoc-11

Đài phun nước nghệ thuật âm sàn

Đài phun nước âm sàn là một trong những đài phun khá đặc biệt. Mọi thiết bị của hệ thống đều được đặt dưới mặt sàn. Các tia nước được phun từ dưới lên nhưng mọi người ở trên vẫn có thể đi lại rất bình thường. Đó là một thiết kế mang cảm giác mới lạ, thú vị. Khi kết hợp với âm nhạc thì chúng sẽ rất hài hòa và tạo nên màn trình diễn nghệ thuật lôi cuốn.

Đài phun phao nổi

Hệ thống đài phun nước phao nổi thường được lắp đặt tại các hồ lớn. Mặt hồ đóng vai trò là một bể chứa nước khổng lồ. Vì vậy, nhà thi công chỉ cần lắp đặt thêm các thiết bị trên phao nổi ở trung tâm sông, hồ. Mẫu đài phun này thường được lắp đặt tại những công viên lớn, nơi tổ chức sự kiện,…

nhung-mau-thiet-ke-dai-phun-nuoc-12

Bài viết trên đã hé lộ các những mẫu thiết kế đài phun nước đơn giản nhưng đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay. Để sở hữu một trong những đài phun xinh đẹp như trên thì hãy tìm đến công ty Phát An nhé. Đây là một trong những đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường nhạc nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *