Nhạc nước là gì?

nhac-nuoc-la-gi

Nhạc nước là gì?

Nhạc nước là làm cho điệu nhảy nước theo nhịp điệu của âm nhạc và hiện là một trong những chương trình được yêu cầu nhiều nhất trên toàn thế giới. Loại công nghệ giải trí dưới nước này dựa trên công nghệ DMX được tích hợp vào Bảng điều khiển quy định toàn bộ chương trình nước. Các bảng điều khiển này được Safe-Rain thiết kế rõ ràng cho nhu cầu của đài phun nước nhảy múa của bạn và chứa PC màn hình cảm ứng, phần mềm DMX và thiết bị điện tử để làm cho nước nhảy theo nhịp nhạc

Cấu tạo bao gồm: Hệ thống bể chứa nước (có thể tận dụng hệ thống sông hồ tự nhiên hay xây bể chứa nhân tạo). Hệ thống vòi phun nước, hệ thống đèn Led chiếu sáng, hệ thống máy bơm nước, hệ thống ống dẫn, hệ thống tủ điện và các phụ kiện (như loa nhạc nước, máy tính…)

Đài phun nước Thịnh Vượng – Fountain được xem như biểu tượng của sự giàu có và cuộc sống

Nhạc nước nghệ thuật là mẫu nhạc nước thông dụng và chiếm đa số hiện nay sử dụng rất phổ biến trong trang trí kiến trúc, cảnh quan không gian, bởi tính ưu việt trong ứng dụng cũng như ý nghĩa về mặt phong thủy.

Nhạc nước tạo hình được xem như một trong những công trình nhạc nước nghệ thuật hiện đại, cầu kỳ và thẩm mỹ hiện nay. Một công trình phun nước nghệ thuật tạo hình đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật cũng như trang thiết bị hiện đại đi kèm. Chính vì thế khi tính toán thiết kế, thi công và lắp đặt cần phải thật sự tỉ mỉ, chính xác và chất lượng.

Sàn nhạc nước trung tâm hiện nay là lựa chọn rất phù hợp không chỉ với không gian mà còn phù hợp với xu hướng kiến trúc khá hiện đại vừa có thể trang trí cảnh quan và có thể trở thành sân chơi lý tưởng hấp dẫn cho mọi người.. Ngày nay các phố đi bộ ngày càng được mở ra nhiều hơn, diện tích dành cho các phần đường đi bộ cũng tương đối rộng lớn và thoải mái cho mọi người đi lại.

Ở Việt Nam: Phát An là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và lắp đặt hệ thống nhạc nước điều khiển bằng phần mềm trên máy tính.Với công nghệ chúng tôi, khách hàng có thể tự biểu diễn hệ thống bằng phần mềm hướng dẫn của Phát An chuyển giao.

Nhạc nước là gì?

Nhạc nước là gì?

Nhạc nước là gì?

nhac-nuoc-la-gi-1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài công cụ đạo diễn kịch bản cho hệ thống trên phần mềm, chúng tôi còn tích hợp Module nhạc nước theo tấn số âm thanh, cho phép khách hàng có thể mở bất kỳ bài hát nào – chức năng này được độc quyền bởi cty Phát An. Công nghệ nhạc nước này phù hợp cho các mô hình từ nhỏ tới lớn…

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/http://nhacnuocphatan.com/https://daiphunnuoc.net/  – https://daiphunnuoc.top/ – http://nhacnuocnghethuat.com/

0/5 (0 Reviews)

Add your comment

UY TÍN

Hỗ trợ thiết kế, bảo trì trọn đời

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm công nghệ gắn bó lâu dài

GIÁ CẠNH TRANH

Gia thành hợp lý nhất
error: Content is protected !!