Đơn vị thiết kế và thi công đài phun nước khách sạn chất lượng với giá tốt

Ngày nay, đài phun nước là công trình kiến trúc đã trở nên quen thuộc và phổ biến hơn với mọi người. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được nó ở nhiều nơi. Khách sạn cũng chính là một trong những địa điểm được ứng dụng đài phun nước. Vậy đài phun nước khách sạn là gì và có đơn vị thi công giá tốt nào. Hãy cùng nhạc nước Phát An tìm hiểu những thông tin này ngay dưới đây.

1. Thế nào là đài phun nước khách sạn?

Đây là một loại đài phun nước dành cho các khách sạn. Nó được lắp đặt và thiết kế chuyên dụng dành cho các không gian như khách sạn, nhà hàng,…Đặc biệt, nhằm để phù hợp với những không gian sang trọng và cao cấp như thế. Đài phun nước này được thiết kế độc đáo, ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, loại đài phun nước này còn được nhận xét là vượt trội hơn so với các công trình trang trí khác. Bởi nó không chỉ được sử dụng để trang trí mà còn có tác dụng về mặt phong thủy trong việc kinh doanh.

don-vi-thiet-ke-va-thi-cong-dai-phun-nuoc

2. Mẫu đài phun nước có thiết kế đẹp dành cho các khách sạn hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm những mẫu đài phun nước đẹp cho khách sạn hiện nay. Vậy thì hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây ngay.

don-vi-thiet-ke-va-thi-cong-dai-phun-nuoc-10
Đơn vị thiết kế và thi công đài phun nước khách sạn chất lượng với giá tốt

Đài phun nước dạng âm sàn

Đây là một trong những mẫu đài phun nước thường được lắp đặt trước sảnh, sân hoặc lối đi vào. Hiện tại, đây là một loại đài phun nước được lắp đặt phổ biến tại các khách sạn hiện nay. Bởi ngoài việc giúp trang trí cho khách sạn thì nó còn giúp tiết kiệm và tận dụng mặt sàn để đi lại.

Đài phun nước trong nhà

Mẫu đài phun nước này thường được lắp đặt tại các khu vực hoặc không gian rộng, thoáng. Chẳng hạn như khu vực thường dùng để tiếp đón khách hoặc nơi được chăm chút và trang hoàng nhiều nhất.  Những dạng đài phun nước thường được sử dụng là bể tròn, thác nước hoặc màn nước nghệ thuật. Điều này sẽ thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi đến với khách sạn. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

Đài phun nước dạng bể nổi

Đây là mẫu thiết kế đài phun nước mang tính chất cổ điển. Mẫu đài phun nước này có thể được bố trí ở phía trước hoặc sân vườn của khách sạn. Bởi nó vừa có thể tạo được điểm nhấn giúp thu hút khách hàng, vừa có thể tạo được cảm thấy thoải mái và thư giãn. 

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu thiết kế này là bể nổi nằm ở trung tâm bể chứa. Bởi tại vị trí này, khách sạn có thể lắp đặt các bức tượng điêu khắc, hình hoa,… bất kỳ để tạo được điểm nhấn.

=> Bạn có biết giá máy bơm chìm đài phun nước

3. Đơn vị chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công đài phun nước

Phát An được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công đài phun nước. Đặc biệt nhất ở đây phải kể đến đó là thiết kế dành cho các khách sạn. Phát An đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình kiến trúc đài phun nước tại các khách sạn. 

don-vi-thiet-ke-va-thi-cong-dai-phun-nuoc-11
Đơn vị chuyên lĩnh vực thiết kế và thi công đài phun nước

Ngoài ra, công ty cũng sẽ đảm bảo cam kết cho khách hàng trong mọi yêu cầu. Bao gồm các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ, nghệ thuật của công trình. Khi đến với Phát An, sẽ có đa dạng các mẫu mã và thiết kế cho bạn lựa chọn. Chi phí sẽ được tính dựa trên kích thước và thậm chí là chi phí mà bạn muốn. Vì vậy, Phát An là một lựa chọn tốt mà bạn có thể cân nhắc.

Đơn vị thiết kế và thi công đài phun nước khách sạn chất lượng với giá tốt

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *