Đơn vị nào thi công hệ thống đài phun nước tốt hiện nay?

Đơn vị nào thi công hệ thống đài phun nước tốt hiện nay?

Đài phun nước hiện nay đã trở thành một công trình nghệ thuật phủ sóng ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Chính vì mang một vẻ đẹp ấn tượng, khiến không gian trở nên xinh đẹp và lãng mạn hơn. Nhiều người đã chọn ngay hệ thống đài phun nay cho các công trình của họ. Vậy, đâu là đơn vị thi công hệ thống đài phun nước chất lượng? Cùng Phát An truy lùng câu trả lời ngay nhé.

1. Quy trình thi công một hệ thống đài phun nước tại Phát An

Trước khi tiến hành thi công đài phun nước, khách hàng và nhà thiết kế phải thống nhất được mẫu phun trước. Sau đó, đơn vị thi công sẽ bắt tay vào thi công với quy trình như sau:

Bước 1. Xem xét địa hình 

Trước khi lắp đặt đài phun nước nghệ thuật, các kỹ sư sẽ phải khảo sát địa hình. Từ đó, cân nhắc việc thi công sao cho hợp lý và không để xảy ra trục trặc. 

Các chỉ tiêu cần được khảo sát bao gồm: Tính chất, độ cứng của đất, lực gió và các yếu tố tác động xung quanh.

don-vi-nao-thi-cong-he-thong-dai-phun-nuoc-tot-hien-nay-11

Bước 2. Quản lý nguyên vật liệu

Khi tính toán vật tư, đơn vị thi công cần xem xét diện tích cũng như yêu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra kết luận về lượng nguyên vật liệu cần thiết. Đó là việc rất cần thiết để tối ưu hoá chi phí cho khách.

Bước 3. Báo giá thi công hệ thống đài phun nước

Tùy theo số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng dụng và độ khó của công trình. Nhà thi công sẽ căn cứ vào đó để làm bảng báo giá cho người đặt hàng. Bảng báo giá này cần rõ ràng và chi tiết. Qua đó, khách hàng sẽ quyết định có tiến hành thi công hệ thống đài phun nước hay không.

Bước 4. Lắp đặt các thiết bị cho việc thi công hệ thống đài phun nước

Trong hệ thống đài phun, vòi phun nước là một thiết bị quan trọng nhất. Vì vậy, thông thường kỹ sư sẽ rất quan tâm đến vị trí và tạo hình của thiết bị này.

Ngoài ra, các thiết bị khác như máy bơm, đèn led, ống dẫn đều được lắp đặt một cách hợp lý. Từ đó, tạo nên một hệ thống phun hoàn mỹ.

Bước 5. Lắp đặt đường dây điện

Một trong những yếu tố không thể thiếu trong đài phun nước là hệ thống đường dây. Vì vậy, chúng phải được lắp đặt một cách tỉ mỉ. Ngoài tiết kiệm dây và tạo nét thẩm mỹ thì chúng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối.

don-vi-nao-thi-cong-he-thong-dai-phun-nuoc-tot-hien-nay-12

Bước 6. Kiểm tra và nghiệm thu

Khi đã hoàn tất việc lắp đặt, nhà thi công sẽ đổ nước vào đài và kiểm tra xem hệ thống hoạt động tốt chưa. Khi đã đảm bảo công trình không có vấn đề gì thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

2. Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn đơn vị Phát An

Cùng với kinh nghiệm thi công hệ thống phun nước lâu lâu đời. Phát An tập hợp những ưu điểm nổi bật khiến bạn tin tưởng và lựa chọn như sau:

  • Chủ động trong thiết kế bản vẽ, xây dựng công trình và cung cấp các thiết bị.
  • Đảm bảo cho mọi khách hàng về tính đảm bảo, an toàn và chất lượng của đài phun.
  • Mọi công trình đều hoàn thành kịp hoặc thậm chí trước cả tiến độ trong hợp đồng.
  • Phần mềm điều khiển nhạc nước dễ hiểu và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong việc chuyển giao công nghệ và công tác bảo hành.
  • Đặc biệt, Phát An là một đơn vị thi công nhạc nước mang thương hiệu lớn. Vì vậy, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào đây.
don-vi-nao-thi-cong-he-thong-dai-phun-nuoc-tot-hien-nay-13
Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn đơn vị Phát An

Khép lại bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình thi công hệ thống đài phun nước rồi nhỉ. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng về việc chọn đơn vị thi công cho mái ấm của mình nhé. Nếu có gì thắc mắc liên quan đến nhạc nước, bạn có thể nhấc máy và liên hệ với Phát An chúng tôi.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *