Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước

Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước

Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước đẹp là một điểm nhấn đặc biệt cho các công trình kiến trúc. Đặc biệt là cả trong ấn tượng và trí nhớ của mọi người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hệ thống đài phun nước thiết kế. Hãy cùng Phát An khám phá ngay những thông tin thú vị này nhé!

Đài phun nước thiết kế đẹp

Đài phun nước thiết kế cũng là một dạng hệ thống đài phun nước. Công dụng của nó là tạo ra các tia nước với hình ảnh mang tính nghệ thuật đa dạng. Đặc biệt, với đài phun nước này khách hàng có thể lựa chọn hình các dạng tia nước tùy theo ý mình. Các tia nước này thường được phun ra với các hình dạng như: hình tròn, hình quạt,…

Hệ thống phun nước thiết kế đòi hỏi công nghệ cao bởi nó có cấu tạo khá phức tạp. Cũng vì vậy mà những người thiết kế, lập trình hay kỹ sư thi công đều phải có trình độ chuyên môn cao.

dai-phun-nuoc-thiet-ke-va-don-vi-thi-cong-10

dai-phun-nuoc-thiet-ke-va-don-vi-thi-cong-11

Hình 1: Đài phun nước thiết kế

Cấu tạo các bộ phận của đài phun nước thiết kế

Để tạo nên một hệ thống đài phun nước thiết kế hoàn chỉnh. Thông thường hệ thống này sẽ bao gồm những bộ phận, thiết bị sau:

Hệ thống bình nén và máy bơm chìm.

Thông thường, với những loại đài phun nước  được đặt tại các sảnh tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vui chơi,…  và có kích thước lớn sẽ có 2 máy bơm chìm và 1 bình nén.

  • Nhiệm vụ chính của máy bơm thứ 1 là cung cấp nước từ nguồn vào bồn nước của vòi phun. Ngoài ra, nó cũng giúp đảm bảo lượng nước nhất định để hệ thống hoạt động.
  • Còn máy bơm thứ 2 sẽ đảm nhiệm việc tạo ra áp lực nước lên xuống. Bằng cách đẩy nước từ chân lên đầu bồn đài phun.
  • Bên trong bình nén có chứa máy cảm biến. Vì vậy, nếu xảy ra trường hợp áp suất trong bình vượt quá mức thì nó sẽ cho phép van mở để xả nước và tự động đóng lại.

Đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước 1

Hệ thống vòi phun nước.

Hệ thống này sẽ được hoạt động theo nguyên tắc tự động. Cụ thể, nước sẽ được phun đầu tiên tại vị trí trung tâm và sau đó là đến các tia xung quanh. Đặc biệt, đầu phun chính là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ, nghệ thuật của cả công trình.

voi-phun-dai-phun-nuoc

Hình 2: Sơ lược về các bộ phận của đài phun nước

Hệ thống đèn Led chịu nước.

Nó được chia làm 2 loại chính là đèn trang trí và đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng thường được sử dụng ở đây là loại có ánh sáng trắng. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng quan sát xung quanh hơn. Đối với đèn trang trí thì thường sử dụng ở đây là loại đèn led đa sắc dưới nước. Khi sử dụng loại đèn này, đài phun nước sẽ nổi bật và cuốn hút hơn khi trời tối bởi các màu sắc.

den-led-cho-dai-phun-nuoc

Hệ thống bảo vệ hệ thống đài phun nước.

Hệ thống bảo vệ bao gồm chủ yếu là các thiết bị cảm biến và rơ le nhiệt. Nhiệm vụ chính của nó là giúp lượng nước được duy trì ổn định. Cùng với đó là giữ áp suất và nhiệt độ luôn ở mức cho phép.

tu-dieu-khien-dai-phun-nuoc

Tham khảo đơn vị thi công đài phun nước thiết kế đẹp

Phát An là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và thiết kế đài phun nước thiết kế đẹp. Hiện tại, Phát An đang có đa dạng các mẫu thiết đài phun nước đẹp và chất lượng. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề không có mẫu thiết kế phù hợp với mình.

gia-cong-he-thong-dai-phun-nuoc

don-vi-lap-dat-dai-phun-nuoc-uy-tin

Hình 3: Đơn vị thi công đài phun nước đẹp

Đặc biệt, công ty đang sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó, chất lượng, kỹ thuật và cả tính thẩm mỹ của các công trình mà đơn vị đảm nhận luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Thông tin liên quan về đài phun nước thiết kế và đơn vị thi công đài phun nước đẹp đã được chúng tôi chia sẻ. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin và lựa chọn hợp lý.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *