Đài phun nước thiết kế bao gồm những gì? Thiết kế đài phun nước

Đài phun nước thiết kế là một công trình kiến trúc được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua. Bạn có thể bắt gặp đa dạng đài phun nước với đa dạng kiểu dáng và kích thước khác nhau ở nhiều địa điểm khác biệt. Vậy đài phun nước cấu tạo của nó là gì và ý tưởng xây dựng như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về đài phun nước nghệ thuật nhé!

Đài thiết kế phun nước bao gồm?

Cấu tạo đài phun nước nghệ thuật thường bao gồm các bộ phận sau: Hệ thống bơm chìm chuyên dụng, vòi phun, đèn Led âm nước, tủ điện điều khiển và Đường ống.

Nguyên lý hoạt động của đài phun nước thiết kế được diễn tả cụ thể như sau:

Hệ thống tủ điện điều khiển hệ thống, cấp điện cho bơm chìm và đèn Led chạy theo chu kỳ. Tiếp theo máy bơm chìm sẽ hút nước từ bể chứa nước và đưa tới các vòi phun. Dưới tác động lực áp suất của máy bơm chìm sẽ tạo thành cột nước có chiều vuông góc với mặt nước hoặc cũng sẽ tạo cột nước hình vòng cung, vòng tròn. Quá trình tạo ra cột nước hình thẳng đứng là sự điều khiển của vòi phun đã lập trình sẵn. Thiết kế các mẫu vòi phun nước khác nhau sẽ tạo nên những cột nước với kiểu dáng khác nhau và mang tính nghệ thuật, mỹ thuật cao.

dai-phun-nuoc-thiet-ke

Ý tưởng xây dựng, thiết kế đài phun nước đẹp và độc đáo

Muốn không gian của mình hiện đại đẹp và lạ không quá khó. Điều quan trọng nhất chính là nghĩ ra ý tưởng để xây dựng đài phun nước nghệ thuật phù hợp với lối kiến trúc chung. Ý tưởng xây dựng đài phun nước dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nguồn sáng tạo, cảm hứng và xây dựng nên không gian sống hiện đại đẹp, nghệ thuật và tinh tế.

  • Nước là không thể thiếu trong ý tưởng xây dựng đài phun nước hợp phong thủy.

Đài phun nước có thể được thực hiện với nhiều ý tưởng khác nhau như hình tròn, hình thác nước,… Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà đài được thiết kế đài phun nước độc đáo khác nhau.

Bạn cũng có thể cân nhắc làm sao để xây dựng đài phun nước phù hợp với không gian. Đặc biệt là sở thích cũng như ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn.

  • Bạn đừng quên sự góp mặt của vẻ đẹp ánh sáng

Ý tưởng xây dựng đài phun nước muốn đẹp là không thể thiếu được yếu tố ánh sáng. Ánh sáng từ hệ thống đèn dưới nước, trên không của đài phun nước tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Bạn đừng quên thể hiện nghệ thuật sáng tạo ánh sáng cho đài phun nước nhé!

Đài phun nước thiết kế
Ý tưởng thiết kế đài phun nước

Đài phun nước Phát An – Đài phun nước thiết kế theo yêu cầu

Do những lợi ích cùng với vẻ đẹp độc đáo, đa dạng mà hiện nay ngày càng có nhiều người muốn sở hữu một đài phun nước nghệ thuật. Những đài phun nước cỡ trung hoặc lớn cần phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Từ đó mới tạo lên được một cấu hình đẹp.

Quan trọng nhất là đài phun nước phải thống nhất về mặt kiến trúc tổng thể. Hiểu được nhu cầu dịch vụ thiết kế và thi công xuất hiện với nhiều nhà cung cấp khác nhau. 

Đài phun nước Phát An sẵn sàng thực hiện dịch vụ trọn gói cho mọi khách hàng muốn sáng tạo. Thiết bị sử dụng do chính công ty cung cấp đa dạng và phong phú trong nguồn gốc. Qua đó sẽ phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi quý khách hàng. Đài phun nước sẽ được cho chạy kiểm thử trước khi bàn giao nên bạn yên tâm về chất lượng.

dai-phun-nuoc-thiet-ke-bao-gom-nhung-gi-thiet-ke-dai-phun-nuoc

Thông qua bài viết này hy vọng đã cung cấp được hết các thông tin hữu ích về đài phun nước thiết kế. Mong rằng bạn sẽ tìm được một ý tưởng xây dựng về đài phun nước phù hợp với không gian sống.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *