Đài phun nước theo nhạc

Đài phun nước theo nhạc

Với sự phát triển nhanh chóng của nền nghệ thuật thế giới. Đài phun nước theo nhạc đã trở thành một biểu tượng trang trí rất phổ biến ngày nay. Nó mang một vẻ đẹp rất cuốn hút và khiến ai cũng phải chăm chú trước sự xuất hiện của mình. Vậy, đài phun nhạc nước là gì? Đâu là những loại đài phun phổ biến nhất ngày nay? Hãy cùng tìm đáp án ngay nhé.

Vài nét về đài phun nước theo nhạc

Đài phun nước theo nhạc còn được gọi với các tên ngắn gọn khác là nhạc nước . Đó là hệ thống đài phun nước kèm theo âm thanh bắt tai và theo nhịp. Chúng được tạo thành từ công nghệ lập trình trên máy tính.

Tất cả các thiết bị đài phun sẽ được các kỹ sư lắp đặt ở dưới bể chứa. Các thiết bị cơ bản của đài này bao gồm: Máy bơm chìm, đường ống dẫn, vòi phun, hệ thống âm thanh và ánh sáng, tủ điện và các thiết bị hỗ trợ khác.

Áp dụng công nghệ vào các mô hình nghệ thuật. Giờ đây, mọi người đều có thể tự điều chỉnh khiển các hình dạng phun chỉ cần thông qua máy tính. Đó quả là một phát minh rất ý nghĩa phải không?

dai-phun-nuoc-theo-nhac
Đài phun nước theo nhạc

Phân loại đài phun nước theo nhạc phổ biến

Ở thời điểm hiện tại, có một số loại đài phun phổ biến nhất trong các công trình công cộng và cá nhân. Đó là:

Đài phun nước theo nhạc bể cạn: Đài phun nước bể cạn còn được gọi là nhạc nước âm sàn. Ở loại đài này, hầu như các thiết bị phun đều được lắp đặt ở trong lòng đất. Đây là công trình được tạo ra với tiêu chí tiết kiệm diện tích nhất.

dai-phun-nuoc-theo-nhac-1

Đài phun nước theo nhạc nghệ thuật bể nổi: Đây là loại đài phun được nâng cấp trực tiếp từ các loại đài bể nổi truyền thống. Thông thường, chúng được lắp đặt tại các công trình công cộng như công viên, khách sạn,…Điểm nhấn của đài phun bể nổi là phong cách cổ điển cùng với vị trí lộ thiên của nó.

dai-phun-nuoc-theo-nhac-2

Đài phun nước theo nhạc phao nổi: Đây là phiên bản tân tiến, hiện đại nhất của nhạc nước. Tuy cấu tạo về các thiết bị của các loại đài phun đều tương tự như nhau. Thế nhưng, nhờ vị trí đặt thiết bị phun và hình dạng vòi khiến những tia nước, màu sắc tạo ra khác nhau.

dai-phun-nuoc-theo-nhac-3

Phần mềm lập trình công nghệ cao về đài phun nước theo nhạc

Nếu như ở thời điểm trước đây, việc tạo ra các đài phun nước rất khó khăn. Chúng ta phải nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ sư và phần mềm lập trình nước ngoài. Vậy thì ở thời điểm hiện tại, các kỹ sư Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra các thiết bị cũng như phần mềm điều khiển nhạc nước với chi phí tiết kiệm. Minh chứng là sự xuất hiện lần lượt của các nhà cung cấp đài phun nhạc nước.

Phần mềm lập trình công nghệ cao có thể điều khiển hình dạng của đài phun nhờ thiết kế của vòi, cũng như tốc độ phun. Không những hình dạng đài mà âm thanh hay ánh sáng đều có thể điều khiển theo ý muốn của khách hàng. Bằng công việc liên kết tủ điện với phần mềm, chúng ta có thể quyết định sự vận động của đài mà chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính.

phan-mem-nhac-nuoc

Bài viết trên chính là thông tin khái quát về cách mà đài phun nước theo nhạc giành lấy sự yêu thích của khách hàng. Hiện nay, đài phun không chỉ có thể lắp đặt tại các công trình công cộng lớn. Nếu muốn tổ ấm của bạn thêm phần xinh xắn và thu hút. Hãy lên kế hoạch thi công, lắp đặt một công trình nhạc nước thật ấn tượng nhé.

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *