Còn gì đẹp hơn với công trình đài phun nước tại Hải Dương

Xin chào quý vị và các bạn lại là Phát An đây, hôm nay chúng tôi có dịp được đến mảnh đất Hải Dương tươi đẹp để thực thi công trình đài phun nước còn đẹp hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tham quan xem đài phun nước này được thiết kế và xây dựng như thế nào nhé.

Đài phun nước này vị trí ở đâu tại Hải Dương

Đây là công trình đài phun nước của tập đoàn Nhôm Hưng Phát nằm tại QL 37, KCN, Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương . Được biết tới là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm cao cấp. Với hơn hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sửa chữa và xây dựng, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực làm việc với nhôm.

Lần này được bắt tay làm việc với tập đoàn lớn chúng tôi cũng cảm thấy vinh dự và vui mừng khi khách hàng trao tôi niềm tin và sự quý trọng. Không phụ lòng mong mỏi đó, công ty chuyên đài phun nước Phát An chúng tôi đã dốc hết sức lực , sự tỉ mỉ, kỹ thuật tiên tiến nhất cho dự án này để đem đến 1 sự chất lượng hoàn hảo nhất .

Cấu tạo của đài phun nước ở Hải Dương

  • 03 Giàn phun nước lập trình kết hợp ánh sáng nghệ thuật
  • Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống bơm chìm chuyên dụng cho nhạc nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)
  • Đèn LED chuyên dụng âm nước … ( Chứng chỉ xuất xưởng)
  • Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)
  • Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…
  • Chế độ phun nước lập trình đạo diễn : Đài phun nước tập đoàn nhôm hưng phát hải dương lập trình phun theo điệu nhạc bài hát

Còn gì đẹp hơn với công trình đài phun nước tại Hải Dương 1

Bản vẽ kỹ thuật cao trước khi thi công

Để thuận tiện cho việc thi công dự án, chúng tôi đã có những kiến trúc sư giỏi nhất trong việc thiết kế bản vẽ 2d, 3d nhằm mục đích mô phỏng chi tiết đài phun nước cho khách hàng cũng như nhân công dễ hình dung. Với đội ngũ và quy trình chuyên nghiệp, không có dự án nào làm khó được chúng tôi.

Còn gì đẹp hơn với công trình đài phun nước tại Hải Dương 2

=> Có thể bạn sẽ cần xem ngay : Báo giá thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Công trình đài phun nước tại Hải Dương thực tế

Sau khi đã có bản vẽ kỹ thuật, còn chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào thực thi ở ngoài công trường. Không những có đội ngũ lành nghề mà chúng tôi còn có các thiết bị vật tư chuẩn chính hãng chất lượng nhất như máy bơm nước, đèn led, tủ điện, đầu phun nước vv.. và các vật dụng liên quan khác tới đài phun nước, nhạc nước.

Còn gì đẹp hơn với công trình đài phun nước tại Hải Dương 3 Còn gì đẹp hơn với công trình đài phun nước tại Hải Dương 4 Còn gì đẹp hơn với công trình đài phun nước tại Hải Dương 5

Cùng chiêm ngưỡng video thành quả từ công trình đài phun nước tại Hải Dương

Trên đây là toàn bộ quá trình mà đài phun nước Hải Dương được thực hiện. Không chỉ có dự án ở đây, công ty Phát An chúng tôi đã và đang hoàn thiện các dự án đài phun nước, nhạc nước trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Nếu bạn đọc có nhu cầu về sản phẩm này đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 039.713.5555 hoặc 024.66.527.028 để biết nhu cầu của bạn và hiện thực hóa ước muốn ấy. Phát An cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trên suốt chặng đường dài phía trước, xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *