Đài phun nước quảng trường Kim Sơn Ninh Bình

Đài phun nước phao nổi đang là mẫu thịnh hành nhất năm 2023 hiện nay. Với sự hội nhập từ du lịch rộng mở và phổ biến như Ninh Bình thì không thể thiếu loại hình nghệ thuật độc đáo này. Hôm nay Phát An xin gửi đến quý bạn đọc biết thêm thông tin và hình ảnh trực quan về địa điểm đài phun nước ở quảng trường huyện Kim Sơn tỉnh Ninh Bình nhé.

Một chút về Kim Sơn Ninh Bình

Kim Sơn là một huyện ven biển nằm ở cực nam tỉnh Ninh Bình, Việt Nam. Kim Sơn là một huyện thuần khiết đồng bằng, được thành lập bởi nhà doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ trong công cuộc khai hoang lấn biển cách đây 2 thế kỷ. Vùng đất này được biết đến với vai trò trung tâm của Giáo phận Phát Diệm với rất nhiều nhà thờ Công giáo. 7 xã vùng ven biển của Kim Sơn có những giá trị đa dạng sinh học nổi bật toàn cầu đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Kim Sơn còn nổi tiếng với hơn 20 làng nghề cói mỹ nghệ truyền thống và nghề nấu rượu Kim Sơn.

Huyện Kim Sơn nằm ở phía nam tỉnh Ninh Bình của miền Bắc Việt Nam, nằm cách thành phố Ninh Bình 33 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 126 km theo quốc lộ 10 về phía đông nam, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định qua sông Đáy
  • Phía tây giáp huyện Yên Mô và huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá
  • Phía nam giáp biển Đông với chiều dài bờ biển gần 18 km (thuộc các xã Kim Đông, Kim Trung, Kim Hải)
  • Phía bắc giáp huyện Yên Khánh.

Chi tiết về đài phun nước tại quảng trường Kim Sơn

• 05 giàn phun nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật

• Hệ thống vòi phun nghệ thuật, inox sus 304: cho phép bạn thực hiện điều chỉnh vòi khác

nhau và chiều cao phun của vòi ( Chứng chỉ xuất xưởng)

• Hệ thống bơm chìm MBH chuyên dụng sàn phun nước ( Chứng chỉ xuất xưởng CO, CQ)

• Đèn LED chuyên dụng âm nước, đổi màu tự động ( Chứng chỉ xuất xưởng)

• Hệ thống đường ống phụ kiện nhạc nước inox 304 ( Chứng chỉ Iso Chất lượng)

• Hệ thống điều khiển tự động, phun nước thông minh…

• Chế độ nhạc nước đạo diễn : xây dựng đài phun nước phao nổi quảng trường kim sơn ninh bình chương trình phun theo điệu nhạc bài hát

• Chế độ phun cố định : Hệ thống phun ở một kiểu mức độ nhất định tạo cảnh quan hàng ngày như 1 đài phun nước cố định bình thường nhằm tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn không cần thiết

Bản vẽ công trình đài phun nước tại Kim Sơn Ninh Bình

Là 1 nhà thầu có tâm thì bất kỳ công trình đài phun nước với quy mô lớn hay nhỏ nào đều cần sự chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy, trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống đài phun đều cần phải có bản vẽ thiết kế đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.

dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh
Ảnh : Bản vẽ công trình đài phun nước Kim Sơn

Hình ảnh thực tế đài phun nước tại quảng trường Kim Sơn

Giai đoạn khởi công

dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh1 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh2 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh3 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh4 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh5

kết quả nghiệm thu

dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh6

dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh7 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh8 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh9 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh10 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh11 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh12 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh13 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh14 dai-phun-nuoc-quang-truong-kim-son-ninh-binh15

Đơn vị thi công đài phun nước tại Ninh Bình

Phát An hiện nay đang dẫn đầu về vị thế trong nghành dịch vụ làm đài phun nước, nhạc nước trên toàn quốc . Một quy trình khép kín hoàn thiện với chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị vật tư tự sản xuất kếp hợp với ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dự án.

Chúng tôi đã cho ra hàng trăm nghàn kiệt tác, các công trình lớn nhỏ về đài phun nước, nhạc nước trên toàn quốc. Hiện nay Phát An có đưa ra nhiều chính sách như tư vấn, thiết kế 3D, bản vẽ miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng .

Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần thông tin liên hệ xin vui lòng cho chúng tôi biết qua : 

DT: 024.66.527.028 | HOTLINE: DĐ 039.713.5555

Địa chỉ : Phú Cát – Quốc Oai – Hà Nội.

website : https://daiphunnuocphatan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *