Đài phun nước phong thủy dành cho các công trình

Đài phun nước phong thủy dành cho các công trình

Nhắc đến phong thủy, có lẽ mọi người sẽ nghĩ đến những điều có thể mang lại vận may, tài lộc và sức khỏe… Khi sử dụng đài phun nước phong thủy cũng vậy, bạn có thể nghiên cứu và xem xét để chọn đài phong thủy phù hợp với công ty. Ví dụ như phù hợp với màu sắc, hình hài, phong dáng hay mệnh của người chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu để biết thêm về đài phun nước theo phong thủy nhé!

Thế nào là đài phun nước theo phong thủy?

Đài phun nước phong thủy đang một xu hướng trang trí mới cho cơ quan, doanh nghiệp. Chúng ngày càng trở nên phổ biến với yêu cầu cao hơn về chất lượng và tính thẩm mỹ. Đài phun nước này mang lại sinh khí tốt, trung hòa trật tự và yên bình. Điều đó giúp chúng ta yên tâm và củng cố niềm tin vững chắc vào tương lai khi chúng ta bắt tay vào làm những việc thiện.

Không gian sinh hoạt chung này cần được trưng bày một vài tiểu cảnh phong thủy để thư giãn. Do vậy, đài phun nước được được dùng như một vật để trang trí mà còn để mang lại may mắn, thư giãn.

Đài phun nước phong thủy dành cho các công trình

dai-phun-nuoc-phong-thuy-danh-cho-cac-cong-trinh-10

Thế nào là đài phun nước theo phong thủy?

Vì sao nên lựa chọn đài phun nước theo phong thủy

Công trình đài phun nước không chỉ mang vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Theo phong thủy, nước trong ngũ hành là biểu tượng của sự sống. Đó là nguồn năng lượng tự nhiên, có thể mang lại may mắn. Nước tạo ra dòng chảy năng lượng xung quanh ngôi nhà, mang lại khí tốt và xua đuổi khí xấu ra ngoài. Nước còn mang đến sự hòa thuận, bình yên, niềm tin, thúc đẩy sự phát triển, mang lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân.

Đài phun nước còn giúp mang đến không gian thư thái, sảng khoái. Không gian gần gũi thiên nhiên, tiếng nước chảy róc rách, cân bằng cuộc sống. Những đài phun nước với những hình ảnh liên tục của vòi phun, thác nước, dòng nước, luôn mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm phương Đông. Người ta tin rằng dòng chảy và sự luân chuyển của nước liên quan trực tiếp đến tài vận của gia chủ.

Đài phun nước phong thủy dành cho các công trình

dai-phun-nuoc-phong-thuy-danh-cho-cac-cong-trinh-11

Một số mẫu đài phun nước thiết kế hợp phong thủy hiện nay

Mỗi mô hình được làm bằng chất liệu và màu sắc khác nhau. Vì vậy, phong thủy của mỗi sản phẩm cũng khác nhau đối với gia chủ. Hãy cùng điểm qua một số phong cách phổ biến nhất hiện nay với chất liệu nổi bật.

Mẫu đài phun nước  có chất lượng bằng đá

Mẫu đài phun nước bằng đá có thể hao mòn nhưng sẽ không làm mất đi giá trị của nó. Nước chảy càng nhiều thì đá càng bóng theo thời gian. Hiện nay màu sắc của đá có rất nhiều màu sắc như vàng, nâu, đen huyền bí… Gia chủ nên xem bản mệnh của mình mà lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

Mô hình đài phun nước chất liệu thủy tinh

Sự hiện đại, tinh tế và trẻ trung được thể hiện qua sản phẩm được làm bằng thủy tinh. Sự kết hợp giữa âm thanh của nước và độ trong của kính tạo nên sự khác biệt. Sản phẩm này còn có thể làm đài phun nước  tại các công trình lớn để tăng tính nghệ thuật và thịnh vượng cho người sở hữu.

Mô hình đài phun nước 

Chất liệu này phù hợp với gia chủ mệnh hỏa, giúp vượng khí, các không gian trong nhà luôn ấm áp, dễ chịu.

Đài phun nước phong thủy dành cho các công trình

dai-phun-nuoc-phong-thuy-danh-cho-cac-cong-trinh-12

 

Trên đây là một vài thông tin về đài phun nước phong thủy mà bạn có thể tham khảo. Sử dụng đài phun nước loại này của mình sẽ góp phần gia tăng vận may và tài lộc cho mình. Vì vậy, hãy cân nhắc để chọn được mẫu đài phun hợp với mình nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

https://daiphunnuocphatan.com/

<Bài viết liên quan>

Báo giá đài phun nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá đài phun nước

Bảng giá lắp đặt nhạc nước phao nổi chi tiết 2022

Báo giá nhạc nước hình bán nguyệt chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước hình tròn chi tiết 2022

Bảng giá lắp đặt nhạc nước chi tiết

Báo giá thiết kế nhạc nước 2022

Thi công đài phun nước

Thi công nhạc nước

Nhạc nước phao nổi

Sàn phun nước

Kinh nghiệm chọn vòi phun nước

Kinh nghiệm chọn đèn âm nước chất lượng 

Kinh nghiệm chọn bơm chìm đài phun nước nhạc nước

Thiết bị đài phun nước nhạc nước Phát An

Tủ điều khiển nhạc nước, đài phun nước

Bộ điều khiển trung tâm nhạc nước Phát An

 

Add your comment

UY TÍN

Hỗ trợ thiết kế, bảo trì trọn đời

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm công nghệ gắn bó lâu dài

GIÁ CẠNH TRANH

Gia thành hợp lý nhất