Cách làm đài phun nước đơn giản, từ vật liệu tự nhiên

Cách làm đài phun nước đơn giản, từ vật liệu tự nhiên

Làm một đài phun nước tự chế là rất dễ dàng. Có một đài phun nước nghệ thuật  trong khu vườn của bạn với chi phí thấp. Điều quan trọng ở đây là chỉ cần bạn khéo léo một chút là được. Nếu bạn đủ tự tin về sự khéo léo của mình, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách làm đài phun nước của Phát An dưới đây ngay bây giờ! 

1. Có thể tự làm làm đài phun nước không?

Đài phun nước chính là là một phần không thể thiếu trong không gian sân vườn đẹp.  Người ta sử dụng đài phun nước lớn nếu sân vườn không đủ rộng để đặt thác nước, đài phun nước lớn. Tuy nhỏ nhưng nó vẫn tăng tính thẩm mỹ và tăng thêm không gian ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đến nhà một ai đó và rất thích thú với đài phun nước nhỏ  bằng tre của họ. Thực tế, nếu khéo léo hơn một chút, bạn có thể tự làm một đài phun nước như thế này. Bạn có thể lựa chọn đài phun nước bằng mây tre, bánh xe nước bằng tre, đài phun nước để bàn bằng tre. 

Khi nói đến thiết kế của đài phun nước bằng tre và các công cụ được sử dụng  để tạo ra nó, về cơ bản nó giống  nhau. Bạn có thể sắp xếp thiết kế theo ý tưởng của riêng bạn.

cach-lam-dai-phun-nuoc-don-gian-tu-vat-lieu-tu-nhien

2. Cách làm đài phun nước từ vật liệu tự nhiên

Cách làm đài phun nước từ vật liệu tự nhiên cũng khá đơn giản. Dưới đây sẽ là ví dụ về đài phun nước bằng tre cho bạn tham khảo nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị 

  • Nếu đài phun nước được thiết kế để nhấp nháy theo điệu nhạc trên bàn, bạn có thể sử dụng chậu hoặc chậu để đựng nước trong một chậu / lọ nhỏ bằng sứ. 
  • Máy bơm vòi có vòi nhựa tương thích với máy bơm.  
  • Lưới đặc biệt được sử dụng  để chặn các mảnh vụn cùng với sỏi và đá để trang trí  đài phun nước. 
  • Một thanh tre  thẳng. 
  • Công cụ phụ trợ cho công việc tự làm đài phun nước bằng tre.

Cách làm đài phun nước bằng tre

Nếu bạn muốn làm một đài phun nước nhỏ để bàn, hãy cân nhắc làm một bể nước bằng chậu sứ. Ngoài ra, khi xây thác nước, đài phun nước âm tường nên sử dụng bồn nhựa để chứa nước. Máy bơm  được đặt ở trung tâm của bể  nước.  

Đục lỗ của đũa tre và luồn dây nhựa dẫn nước vào đũa tre. Sau đó  nối các ống tre lại theo suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn cần có một cây đũa tre để bơm nước và một cây đũa tre để thoát nước. Bạn cũng có thể kết hợp đũa tre với guồng nước để tạo nên một tác phẩm đẹp mắt hơn.

Sau khi ghép đũa tre thành công, bước tiếp theo là luồn các que nhựa vào. Tiếp theo, bạn gắn ống nhựa vào máy bơm, cố định  ống tre cho  chắc chắn rồi nối nguồn điện cho máy chạy thử. 

Cuối cùng, sử dụng sỏi, cát, hoặc cây thủy sinh để hồ nước của bạn thêm sinh động và phong phú. Hãy sở hữu ngay một đài phun nước cực độc và đẹp.

3. Đơn vị chuyên thi công đài phun nước

Nếu bạn không thể tự thi công thì hãy chọn Công Ty Phát An. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có khả năng  thực hiện các dự án  lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt bằng việc chủ động đi đầu trong việc giao thi công và thiết bị, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ  công trình. đặc biệt:

  • Thiết kế  hệ thống đài phun nước trực tiếp khi cần thiết. Bao gồm thiết kế phác thảo, kết xuất 3D và lắp ráp mô phỏng 3D. 
  • Chúng tôi cung cấp  thiết bị, vật tư cho nhạc nước đồng bộ. Các thiết bị đài phun nước được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và sử dụng CO-CQ đầy đủ. 
  • Chúng tôi cũng sản xuất các hệ thống tưới phun mưa thương hiệu TDV Việt Nam. Nó cung cấp phần mềm và bảng điều khiển nhạc nước chuyên dụng để lập trình. Và điều khiển nhạc nước hoàn toàn trên máy tính của bạn. 
  • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ. Hỗ trợ đào tạo Khách hàng có thể tự tạo kịch bản phun nước sau khi giao hàng.

Bài viết trên đây là những thông tin về cách làm đài phun nướcPhát An muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ thành công khi thực hiện làm đài phun nước nhé!

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

 https://daiphunnuocphatan.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *