Bạn đã thực sự biết hết về đài phun nước âm sàn chưa ?

Ngày nay sự phát triển đô thị hóa khiến con người cảm thấy ngột ngạt, chính vì điều đó mà các mẫu đài phun nước ra đời, giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên và dễ chịu hơn khi được ngắm nhìn dòng nước và chơi đùa với chúng. Mẫu đài phun nước âm sàn là nơi bạn thỏa mãn điều đó, cùng Phát An hôm nay tham khảo chi tiết về mẫu đài phun nước âm sàn nhé.

Khái niệm đài phun nước âm sàn?

Đài phun nước âm sàn là một loại công trình nghệ thuật độc đáo được xây dựng dưới mặt đất và có khả năng tạo ra các hiệu ứng phun nước vô cùng độc đáo và ấn tượng. Các bộ phun nước được cài đặt trực tiếp trong sàn đài phun nước, tạo nên các màn phun nước độc đáo và đa dạng, với chiều cao phun từ vài centimet đến vài mét, tùy thuộc vào thiết kế và độ phức tạp của đài.

Cấu tạo của đài phun nước âm sàn

Hay nói cách khác là quy trình, thiết vị vật tư và những gì cần có để tạo dựng nên đài phun nước , nhạc nước âm sàn. Theo chuyên môn của Phát An , chúng ta cần chuẩn bị những thứ như sau:

the-nao-la-nhac-nuoc-am-san-21

  • Bể chứa ngầm cần phải có kết cấu vững vàng và chắc chắn. Đồng thời có sự thuận tiện và an toàn.
  • Thực hiện lắp đèn bằng cách khoan rút lõi của mặt sàn.
  • Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị. Chẳng hạn như hàn uốn ống dẫn, đấu nối, vòi phun, đèn Led cùng với các vật tư, trang thị bị cần thiết khác.
  • Mang các thiết bị đến công trình thi công.
  • Bắt đầu lắp đặt trang thiết bị: lắp hệ thống ống dẫn nước cùng với máy bơm vào trong bể chứa nước. Lắp và đấu nối hệ thống đèn Led lên trên mặt sàn. Nối các thiết bị khác vào với tủ điện điều khiển.
  • Thiết lập và cài phần mềm lên máy máy. Chạy thử nhạc nước để có thể có thể căn chỉnh nước. Đồng thời tạo hiệu ứng thích hợp.
  • Tạo nhiều kịch bản phun nước một cách đa dạng. Chạy thử một lần nữa. Hướng dẫn cho khách hàng cách thức vận hành hệ thống. Bàn giao công trình hoàn tất.

dai-phun-nuoc-am-san-cho-khu-do-thi-4

Xem ảnh : Mẫu thiết kế đài phun nước âm sàn của Phát An

Lợi ích mà đài phun nước âm sàn mang lại

Nhờ thiết kế âm sàn, đài phun nước âm sàn tạo ra một không gian không chỉ đẹp mắt mà còn rất an toàn cho người tham quan, đặc biệt là trẻ em, người già và những người yếu tim. Vì không có bất kỳ bộ phận phun nước nào trên mặt đất, người tham quan có thể đi bộ và chơi đùa trên sàn đài phun nước mà không cần lo lắng về việc bị phun nước.

Đài phun nước âm sàn được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình nghệ thuật, công viên, khu vui chơi giải trí, khu thương mại, khách sạn và các địa điểm du lịch. Với những hiệu ứng phun nước độc đáo và ấn tượng, đài phun nước âm sàn luôn là điểm đến thu hút sự chú ý của khách du lịch và người tham quan.

Đài phun nước âm sàn mà Phát An đã xây dựng

Công ty cổ phần XDTM và Dịch vụ Phát An là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhạc nước. Đơn vị được phần lớn khách hàng đánh giá cao. Với nhiều n

ăm hoạt động trên thị trường thì công ty luôn mang đến những công trình vô cùng độc đáo và ấn tượng. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà Phát An luôn cố gắng xây dựng và phát huy hằng ngày. Hãy đến với Phát An nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình những công trình nhạc nước đẹp nhất.

the-nao-la-nhac-nuoc-am-san-22

Bạn đã thực sự biết hết về đài phun nước âm sàn chưa ? 1

Phát An đã xây dựng rất nhiều công trình đài phun nước âm sàn trên khắp cả nước, rất nhiều công trình to lớn và mang lại lợi ích không hề nhỏ cho cộng đồng, góp phần làm đẹp cho tỉnh thành trên khắp cả nước, bạn có thể xem qua video về đài phun nước âm sàn quy mô lớn tại Thái Nguyên để hiểu rõ hơn :

Nhận thiết kế & thi công Đài phun nước âm sàn trọn gói tại Hà Nội

Công ty Phát An đã thiết kế và thi công đài phun nước âm sàn cả chục năm nay, chưa có công trình nào làm khó được chúng tôi. Được sự ủng hộ đông đảo của mọi người, với sự tận tâm, lòng nhiệt huyết và tính chuyên nghiệp cao – Phát An đã và đang phát triển vượt bậc trong ngành đài phun nước , nhạc nước nói chung và đài phun nước âm sàn nói riêng.

Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm kiến thức cũng như tìm hiểu đặt hàng và mong muốn xây dựng mẫu đài phun nước như nào để Phát An có thể giúp đỡ. Hình thức liên hệ qua :

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555

Trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *