5 đài phun nước đẹp nhất thế giới

Đài phun nước là sản phẩm được xây dựng nhằm mục đích giải trí, nghệ thuật đã và đang rất phát triển ở các quốc gia khác nhau. Hôm nay Phát An sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu xem trên thế giới có những mẫu đài phun nước nào đẹp và nổi tiếng nhất nhé:

Dưới đây là 5 đài phun nước đẹp nhất thế giới:

1, Đài phun nước Bellagio, Las Vegas, Mỹ:

Được biết đến như là biểu tượng của thành phố Las Vegas, đài phun nước Bellagio có hơn 1200 bộ phun nước, biểu diễn nhiều chương trình khác nhau với độ cao phun lên tới 140 mét.

5-dai-phun-nuoc-dep-nhat-the-gioi

2, Đài phun nước Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Được đặt tại hồ Burj Khalifa, đài phun nước này là một trong những đài phun lớn nhất thế giới với độ cao phun lên tới 150 mét.

5-dai-phun-nuoc-dep-nhat-the-gioi1

3, Đài phun nước Tivoli, Copenhagen, Đan Mạch

Được xây dựng vào thế kỷ 19, đài phun nước Tivoli có nhiều bộ phun nước, được điều khiển bằng máy tính và biểu diễn nhiều chương trình khác nhau.

5-dai-phun-nuoc-dep-nhat-the-gioi2
Villa d’Este in Tivoli, Italy

4, Đài phun nước Versailles, Pháp

Được xây dựng vào thế kỷ 17, đài phun nước Versailles được coi là một trong những kiệt tác của nghệ thuật phun nước, với độ cao phun lên tới 27 mét.

5-dai-phun-nuoc-dep-nhat-the-gioi3
Cung điện Versailles

5, Đài phun nước Burj Khalifa, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Được đặt tại tòa nhà cao nhất thế giới – Burj Khalifa, đài phun nước này có độ cao phun lên tới 275 mét và được điều khiển bằng máy tính để tạo ra những chương trình biểu diễn độc đáo.

5-dai-phun-nuoc-dep-nhat-the-gioi4

Các mẫu đài phun nước đẹp nhất thế giới đã được Đài phun nước Phát An tổng hợp ở trên đây. Phải nói là rất tuyệt vời phải không nào . Qua đây chúng tôi cũng xin giới thiệu một vài mẫu đài phun nước mà Phát An đã thi công xây dựng tại Việt Nam mình.

Các mẫu đài phun nước của Phát An ở Việt Nam

Với quy mô nhỏ và chi phí không nhiều như các dự án quốc tế, đài phun nước ở đây chủ yếu là các mẫu cho quảng trường, công viên, và khu vui chơi giải trí.

Đài phun nước âm sàn tại Phổ Yên

Dự án Quảng Trường Phổ Yên – Thái Nguyên được khởi công cuối năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào nửa cuối năm 2022. Khi dự án hoàn thành, cùng với các dự án khác sẽ nâng cao bộ mặt đô thị của Thành phố Phổ Yên. Với quy mô gần 50ha, các quần thể thể thao, văn hóa hiện đại, khuôn viên, hồ nước … Đài phun nước âm sàn Quảng Trường Phổ Yên sẽ là 1 trong các địa điểm vui chơi giải trí xanh, sạch, hiện đại, là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao của Thành phố Phổ Yên và của tỉnh Thái Nguyên

dai-phun-nuoc-am-san-quang-truong-pho-yen-002

Cho tới nay, đây là điểm thu hút đông đảo người dân đến vui chơi và check in, có thêm 1 địa điểm mới nổi cho mọi người khi đến với Phổ Yên.

Đài phun nước tại Thái Nguyên

Dự án tại tỉnh Thái Nguyên này khá đơn giản và dễ thực hiện, quý vị có thể thấy, xây dựng đài phun nước không phải quá khó, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công ty đài phun nước Phát An sẽ lo liệu từ A-Z với mức chi phí tối ưu nhất.

dai-phun-nuoc-phu-xuyen-thai-nguyen-8

Công Ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt thiết bị đài phun nước, hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước, hệ thống phun phao nổi, đèn chiếu sáng nghệ thuật cảnh quan, đèn âm nước, đèn LED âm nước, máy bơm chìm, bơm nổi của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Italia, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản,… bơm chuyên dụng cho hệ thống đài phun nước, cung cấp các loại vòi phun… Xây dựng các hệ thống đài phun nước.

Nếu cần thêm thông tin về đài phun nước, nhạc nước quý vị có thể liên hệ :

Công ty cổ phần XDTM & DV Phát An

Cơ sở chính: Phú Cát – Quốc Oai – Hà nội

 DT:024.66.527.028 –  Hotline: DD 039.713.5555  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *