Thi công nhạc nước khu vui chơi

Chất lượng cuộc sống càng được cải thiện thì nhu cầu giải trí của chúng ta càng cao. Vì vậy, mà khu vui chơi giải trí cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng càng được các công ty xây dựng chú trọng. Các công ty luôn muốn tìm sự khác biệt cho các công trình của mình. Một trong những điểm nhấn của các khu giải trí là xây dựng hệ thống nhạc nước khu vui chơi. Để biết thêm về các vấn đề liên quan đến nhạc nước, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

1. Nhạc nước khu vui chơi có những ý nghĩa gì?

Việc thiết kế nhạc nước khu vui chơi mang đến rất nhiều lợi ích đối với khu vui chơi giải trí. Không chỉ vậy nó còn đem lại những mặt tích cực cho khách tham quan du lịch. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số lợi ích mà nó đem lại, cụ thể như sau:

  • Tạo không gian xanh, sạch, đẹp cho khu vui chơi, giải trí. 
  • Giúp tạo bầu không khí trong lành, giảm bớt sự oi bức, căng thẳng trong những ngày nắng nóng.
  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ô nhiễm khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn,…
  • Tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho khu vui chơi, giúp thu hút sự chú ý của khách tham quan du lịch.
  • Nhạc nước còn có tác dụng giúp người tham quan cảm thấy thỏa mái, thư giãn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi,..
Thi công nhạc nước khu vui chơi
Thi công nhạc nước khu vui chơi
Thi công nhạc nước khu vui chơi
Thi công nhạc nước khu vui chơi
Thi công nhạc nước khu vui chơi
Thi công nhạc nước khu vui chơi

2. Các thiết bị cần thiết trong hệ thống nhạc nước khu vui chơi 

Để xây dựng nhạc nước khu vui chơi, cần một hệ thống thiết bị chất lượng và thi công một cách tỉ mỉ. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những thiết bị cần thiết trong việc lắp đặt một công trình nhạc nước. Từ đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lĩnh vực này.

  • Bể chứa nước: Có thể đào hố, xây dựng một bể chứa nước để giữ nước trong quá trình hệ thống nhạc nước được biểu diễn. 
  • Vòi phun nước: Được thiết kế một cách đặt biệt, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Như hình đài hoa, cây thông, quạt nước, bàn tay, hoa tulip,… Đặc biệt các các loại vòi phun biến hình, vòi phun múa 1D, 2D, 3D…
  • Đèn LED: Đèn Led sẽ được bố trí xung quanh thành bể, sẽ tự động thay đổi màu theo từng giai điệu âm nhạc.
  • Loa âm thanh: Âm thanh sẽ được lập trình sẵn trên máy tính. Nó sẽ được phát ra loa theo một chương trình đã thiết kế từ trước.
  • Hệ thống máy phun: Hệ thống dẫn nước và cung cấp nước cho vòi phun. Giúp cho vòi phun có thể hoạt động liên tục mà không bị ngắt quãng.

Ngoài ra còn có một số thiết bị như máy tính điều khiển, hệ thống giá đỡ, máy bơm, ống dẫn,…

3. Giới thiệu đơn vị thiết kế, thi công nhạc nước uy tín

Hệ thống nhạc nước khu vui chơi là một công trình phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì vậy mà không phải đơn vị, công ty nào cũng đủ chuyên môn để đảm nhận thi công. 

Đối với Phát An, đơn vị đã có nhiều năm chuyên thiết kế và lắp đặt các dự án nhạc nước nghệ thuật. Đảm nhận thi công nhiều công trình nhạc nước ở các quảng trường, vòng xuyến, công viên,… Phát An cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao,… Bên cạnh đó, còn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đơn vị sẽ bảo hành và sửa chữa khi hệ thống phun nước của bạn có vấn đề. Vì vậy mà hiện nay Phát An có độ tin cậy và uy tín trên thị trường.

Nếu như có nhu cầu tìm một đơn vị thi công nhạc nước với giá rẻ, chất lượng cao. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về lĩnh vực này. 

Thi công nhạc nước khu vui chơi
Thi công nhạc nước khu vui chơi

Trên đây là bài khái quát của chúng mình về lắp đặt hệ thống nhạc nước khu vui chơi. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế, lắp đặt .Hãy sẵn sàng liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự tư vấn nhé!

 

>>> Xem thêm: Hệ thống phun nước nghệ thuật