Dịch Vụ Đài Phun Nước

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Original price was: 10.000₫.Current price is: 9.000₫.
Original price was: 10.000₫.Current price is: 9.000₫.

Đài phun nước là gì?

Đài phun nước là một dạng công trình kiến trúc cảnh quan, tùy theo phong đài phun nước thường dùng để phun nước vào bồn chứa nước hoặc phun các tia nước đã được lập trình biến tầng vào trong không khí với mục đích tạo độ ẩm hoặc tạo ra hiệu ứng trang trí hoặc làm mát không khí.

Chi phí làm đài phun nước năm 2023 khoảng bao nhiêu?

Vấn đề tiếp theo mà mọi người thường quan tâm đến đó là chi phí làm đài phun nước hiện nay như thế nào? Việc tham khảo, cập nhật bảng giá mới nhất sẽ giúp bạn lên kế hoạch về ngân sách khi muốn thi công.

Chi phí để có một công trình đài phun nước hoàn mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

+ Đơn vị thi công (mỗi công ty có chính sách kinh doanh khác nhau, cho nên đưa ra mức giá khác nhau).

+ Tùy vào từng mẫu đài phun nước (thiết kế đơn giản hay cầu kỳ, đài phun nước mini hay loại trung bình, loại lớn,…)

+ Thời điểm thi công đài phun nước (Mức giá có sự thay đổi vào từng thời điểm, bạn hãy hình dung như thế này: Chi phí trả cho nhân công làm năm 2022 sẽ rẻ hơn rất nhiều so với năm 2023) Vì vậy, tùy theo từng thời điểm mà có mức báo chi phí làm đài phun nước phù hợp nhất.

+ Chi phí xây còn phụ thuộc vào báo giá thiết bị đài phun nước (chọn sản phẩm bình dân hay cao cấp, mỗi loại sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, tùy theo túi tiền của bạn).Khi bàn thẳng vào vấn đề chi phí làm đài phun nước năm 2023 khoảng bao nhiêu thì chuyên gia trả lời như sau. Một đài phun sẽ bao gồm những chi phí sau:

+ Giá vòi phun nước+ Giá máy bơm+ Giá đường ống+ Giá tủ điện+ Giá Đèn Led+ Giá vận chuyển thiết bị+ Giá nhân công+ Vật tư phụ kiện kèm theo…Mức giá dao động khoảng 60-80 triệu, tùy theo yêu cầu, mẫu đài phun nước mà bạn lựa chọn cho không gian của mình. Đài phun nước Phát An là đơn vị chuyên thi công đài phun nước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn về đài phun nước.